A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa khai giảng đặc biệt và đáng nhớ

Mùa khai giảng đặc biệt và đáng nhớ của cô và trò trường Mẫu Giáo số 8

Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 9 năm 2020,  hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội ' toàn dân đưa trẻ đến trường" . Tr.ường Mẫu giáo Số 8 long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học mới :2020-2021.

Lễ khai giảng năm nay thật đặc biệt bởi lẽ, trong tình hình dịch  bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp: Lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó, trường Mẫu Giáo số 8 đã tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học. Các con xem những tiết mục văn nghệ của cô và trò, được nghe bác Hiệu trưởng đọc bài diễn văn tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.sau đó các con được bác Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng đến từng lớp để tặng quà, cuối cùng các con được liên hoan tiệc ngọt cùng cô và các bạn của mình.

Đặc biệt trong ngày khai giảng nhà trường phấn khởi đón  nhận những  lẵng hoa chúc mừng của Quận ủy - HĐND - UBND Quận Ba Đình, Đảng ủy - HĐND - UBND  phường Phúc Xá, Công an phường Phúc Xá và các đơn vị liên kết chúc mừng nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

Khu vực dưới sân trường cô và trò cùng nhau chụp ảnh khoe sắc ghi lại kỷ niệm đáng nhớ của một ngày khai giảng đặc biệt.

Niềm vui ngày khai giảng năm học mới ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ, niềm vui, sự thích thú của các bé khi được đến trường, gặp thầy cô và bạn bè. Đến trường là được vui chơi, được tiếp tục khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, từ đó các bé sẽ lớn lên, trưởng thành, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. 

Một lần nữa xin cám ơn các vị đại biểu , các vị khách quý đã đến  chúc mừng và chung vui cùng cô trò trường Mẫu giáo số 8. Chúc  các cô giáo và các con học sinh trường Mẫu giáo số 8 luôn mạnh khỏe, một năm học thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

 

 

Bác Hiệu trưởng tặng quà tại lớp cho các con
Tập thể CB,GV,NV trường Mẫu giáo số 8
Tập thể lớp A2
Tập thể lớp B2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 48
Tháng trước : 1.392