CBGVNV trường Mẫu giáo số 8 tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona (Covid-19) diễn biến nhanh, phức tạp trên Thế giới cũng như trong nước. Nhằm kịp thời hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, Phòng GDĐT quận Ba Đình,  Ban giám hiệu cùng Ban chấp hành Công đoàn trường Mẫu giáo số 8 đã kêu gọi toàn thể CBGVNV nhà trường chung tay ủng hộ “Quỹ phòng, chống dịch Covid-19”.
Cuộc phát động đã được 100% CBGVNV hưởng ứng nhiệt tình, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thực tập thể, ý thức đối với xã hội của các thành viên trong nhà trường cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19. Tính đến ngày 10/4/2020, trường Mẫu giáo số 8 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với số tiền ủng hộ là 1.980.000 đồng qua các hình thức: nhắn tin tới tổng đài 1407; chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và ủng hộ tại nơi cư trú. Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, nhà nước và nhân dân còn đang gặp nhiều khó khăn thì đây chính là một việc làm hết sức thiết thực và cũng là nghĩa cử cao đẹp của tập thể  CBGVNV nhà trường thể hiện sức mạnh đoàn kết, trách nhiệm cũng như tình cảm vì cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi CBGVNV tham gia các hoạt động nhân đạo, đặc biệt tiếp tục đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời, nêu cao ý thức, chấp hành tốtmọi chủ trương của Đảng và Nhà nước để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch