A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị quán triệt thực hiện những biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID_19

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CT PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG NHÀ TRƯỜNG

 

Ngày 6/3/2019, Trường Mẫu Giáo số 8 tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh do virut Corona trong nhà trường.

Tham dự hội nghị có đầy đủ CBGVNV của trường. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà đặc biệt nhấn mạnh những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học theo đúng Công văn số 696/BGDĐT-GDTC của BGD&ĐT. 

Đồng thời đồng chí cũng triển khai quán triệt kỹ công văn số 679/SGDĐT-CCTT ngày 06/3/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học. Đồng chí yêu cầu toàn bộ CBGVNV trong trường năm được quy trình thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi đến trường, cũng như quy trình xử lý khi có CBGV, học sinh có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà yêu cầu, đề nghị CBGVNV trong nhà trường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể ở địa phương và hội phụ huynh học sinh trong việc chung tay đẩy lùi dịch dịch bệnh COVID-19. Chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học sau những ngày nghỉ dịch.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 12
Tháng trước : 445