A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Ba Đình: Tiêm chủng Vắc-xin và xét nghiệm diện rộng cho gần 95.000 người

Trong 2 ngày 10 và 11/9 quận Ba Đình đã thực hiện tiêm chủng Vắc-xin theo kế hoạch đạt tổng số 17.675 mũi tiêm. Công tác lấy mẫu xét nghiệm cũng đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của Nhân dân, tổng số hai ngày đã lấy dược gần 83.000 mẫu xét nghiệm.

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố về việc thực hiện xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng Vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn thành phố, UBND quận đã ban hành Kế hoạch 239/KH-UBND về việc thực hiện xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng Vắc xin phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn quận. Đồng thời, huy động tối đa mọi nguồn lực, tích cực tuyên truyền vận động để người dân, hộ gia đình đồng thuận, ủng hộ và hiểu rõ hơn tác dụng, ý nghĩa của tiêm chủng Vắc-xin, từ đó, không lựa chọn Vắc-xin và tham gia tiêm chủng theo quy định.

Để tăng tốc tiêm Vắc-xin phòng, chống Covid-19 hoàn thành mục tiêu của Thành phố, UBND quận Ba Đình đã bố trí 08 điểm tiêm. Với tốc độ như hiện nay, quận Ba Đình sẽ sớm hoàn thành mục tiêu 100% người dân trong độ tuổi được tiêm mũi 1 trước ngày 15/9.

UBND quận yêu cầu người dân tiếp tục tham gia tiêm chủng và xét nghiệm diện rộng theo quy định, góp phần kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh Covid- 19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Zalo

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 153
Tháng trước : 2.570