TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 8 VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Quận Ba Đình , ngày 20/4/2021  đội PCCC công an quận đã phối hợp với Trường Mẫu Giáo số 8 tổ chức buổi  tuyên truyền PCCC ,  cứu nạn, cứu hộ tới toàn thể CB, GV, NV và các con học sinh.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đại úy Đỗ Tuấn Anh - Phó trưởng Phòng PC07 công an thành phố Hà Nội, đồng chí  thiếu tá Lưu Văn Khánh -Phó đội trưởng đội cảnh sát PCCC, cứu nạn cứu hộ Quận Ba Đình   cùng các đồng chí trong đội PCCC  quận Ba Đình.

Buổi tuyên truyền về PCCC, cứu nạn cứu hộ  dưới sự hướng dẫn của giảng viên Đỗ Tuấn Anh  đã cung cấp, chia sẻ những kiến thức , kỹ năng  bổ ích thiết thực  cho toàn thể CB- GV - NV và các con học sinh trong trường như: Các nguy cơ gây cháy, những dấu hiệu nhận biết khi có cháy  và cách thoát hiểm ..

Các con sôi nổi, hào hứng tham gia  vào các hoạt động trải ngiệm cùng đồng chí giảng viên vui tính, hài hước. Các con còn thích thú hơn nữa khi được quan sát các cô giáo  của mình thực hành kỹ năng xử lý tình huống dập tắt đám cháy.

Dưới đây là một  số hình ảnh trong buổi tập huấn: