Thông báo nghỉ học

Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID - 19.

Căn cứ công văn số 460/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19.

Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Số 8 xin thông báo tới các bậc phụ huynh   một số nội dung sau:

1. Học sinh trường Mẫu giáo Số 8 sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

2. Nhà trường sẽ có kế hoạch phối hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch. Các nội dung sẽ được các cô giáo thông báo tới từng lớp, đề nghị các bậc phụ huynh cập nhật đầy đủ để phối hợp với nhà trường.

3. Trong thời gian tạm dừng đến trường để góp phần chống dịch Covid-19, nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh và các con nghiêm túc "Thực hiện thông điệp 5K" theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và UBND Thành phố Hà Nội, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe.

4. Các bậc phụ huynh theo dõi tình hình sức khoẻ của con và gia đình, thông báo kịp thời cho nhà trường khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe.

Trân trọng thông báo!