A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO PHÒNG CHÔNG DỊCH COVID-19

THÔNG BÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh,

 Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 đã diễn tiến trở lại tại Việt Nam, trong đó cụ thể đã có những ca lây nhiễm tại tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương và đặc biệt có những ca lây nhiễm tại Hà Nội. Để đảm bảo an toàn cho các con học sinh trong thời gian tới, nhà trường xin thông báo một số nội dung để Quý phụ huynh và học sinh cùng phối hợp thực hiện như sau: 

📌1. Về phía Phụ huynh và học sinh

✨Quý phụ huynh cần chủ động cho con nghỉ học và cách ly, theo dõi đủ 14 ngày và thông báo với nhà trường nếu học sinh có biểu hiện ốm, sốt hoặc trong gia đình có người đi qua vùng dịch, có tiếp xúc với người đi qua vùng dịch hoặc tiếp xúc gần với những người trong diện F1, F2, F3,… trong 14 ngày vừa qua. 
✨Phụ huynh chuẩn bị cho con khẩu trang, nhắc con luôn đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên và hạn chế tiếp xúc gần với người khác.
✨Phụ huynh đưa đón các con học sinh vui lòng đeo khuẩn trang, sát khuẩn tay trước khi vào trường.
✨Nếu gia đình có đi từ vùng dịch hoặc tiếp xúc với người nghi nhiễm cần báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất.

📌2. Về phía nhà trường

✨Để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên trong thời gian tới, các biện pháp phòng dịch được triển khai cụ thể như sau: 
✨Tất cả học sinh khi đến trường đều được đo nhiệt độ 2lần/ngày, tại cửa lớp trước khi vào lớp và trước khi ra về. Tất cả các số liệu đều được lưu trữ và theo dõi sát sao. Học sinh được yêu cầu rửa tay trước và sau khi ăn, sau khi học các hoạt động tại lớp.
✨CB,GV,NV nhà trường , nhân viên bếp ăn thực hiện việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên trong quá trình làm việc tại trường.
✨ Hạn chế phụ huynh và khách đến trường nếu không thực sự cần thiết. Nếu có, cần thực hiện các quy tắc chung như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, khai báo ý tế khi vào và ra khỏi trường. 
✨Tăng cường vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn và khẩu phần dinh dưỡng bữa ăn.

 Trường Mẫu Giáo số 8 xin trân trọng thông báo và mong sẽ nhận được sự phối hợp tích cực từ Quý phụ huynh!

Trân trọng,

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 58
Tháng trước : 1.858