100k mua gì: 6 mẫu áo mưa, bọc giày “xinh xỉu”, có mưa gió bão bùng vẫn cứ đẹp

GREY D – dự báo thời tiết hôm nay mưa | official visualizer
GREY D – dự báo thời tiết hôm nay mưa | official visualizer

Mùa bão lại đến rồi, vài tháng tới là ai cũng phải “sống chung với áo mưa”. Bên cạnh đó còn có thêm món phụ kiện bọc giày vừa để bảo vệ “bé cưng” vừa để bảo vệ cả đôi chân nữa.

Thế nhưng, áo mưa thôi thì “tầm thường” quá, trên mạng giờ đã bán đủ loại với mẫu mã cực kì xinh xẻo, nào là in hình gấu nhiều màu sắc cho tới loại trong suốt cho các nàng thích khoe đồ đẹp. Bọn mình đã mua thử 3 mẫu áo và 3 mẫu bọc giày đang hot hit về dùng thử để xem loại nào đáng tiền nhất.

Áo mưa măng tô, cánh dơi đủ loại hình

Hai trong số ba chiếc áo mưa là loại măng tô có khóa kéo và khuy bấm ở phía trước. Chiếc còn lại là loại cánh dơi dành cho 1 người khi đi xe.

Dùng thử ba loại áo mưa đang được nhiều bạn tìm mua

Loại măng tô đầu tiên có nhiều màu sắc rất cute như cam, hồng, xanh… và in hình thú cũng cute không kém. Loại này có điểm cộng là tà áo đủ dài, khóa kéo và khuy bấm chạy xuống tận đầu gối nên che chắn tốt. Tuy nhiên mũ lại hơi nhỏ và không có cả lưỡi trai lẫn dây rút, gặp trời mưa to thì mặt ướt nhẹp là chắc chắn.

Loại thứ 2 có thiết kế rất “xì tin”, đúng kiểu Hàn Quốc với chất liệu vải nhựa nửa trong suốt, đằng sau còn in bảng chữ tiếng Anh đọc khá vui. Cách sử dụng cũng tương tự loại hình gấu phía trên nhưng khóa kéo và khuy bấm chỉ chạy đến ngang đùi, ở dưới còn hở nhiều nên dễ bị bắn nước vào chân hơn. Bù lại, loại này có mũ lớn hơn kèm dây rút để che được đầu tóc.

Loại cuối cùng thiết kế trong hoàn toàn, hình cánh dơi nên hợp cả đi bộ lẫn đi xe máy, xe đạp. Tà áo dài và rộng đủ che cho cả người và xe, hoặc xòe ra để che cho 2 người nữa cũng đủ. Ngoài ra, mũ của áo này là to nhất, có lưỡi trai rộng và đầy đủ dây rút, có chăng kém hơn ở khoản trông không “sang-xịn-mịn” như áo măng tô thôi.

Nhìn chung, bọn mình không đánh giá cao lắm về độ tiện dụng của cả 3 chiếc áo, có chăng khi chọn chỉ cần quan tâm loại nào đẹp hơn, ưng mắt hơn thôi.

Bọc giày trong suốt, silicon siêu dẻo, cổ cao

Ngoài áo mưa, bọc giày cũng là thứ cần có trong cốp xe của mọi người để che chắn cho những đôi giày quý giá khỏi ướt nhẹp trên đường. Cả ba loại mà bọn mình thử đều cho cảm giác đi lại rất tốt, không bị trơn trượt dù đường ướt.

Dùng thử ba loại bọc giày hot hit trên mạng

Tuy nhiên, các nàng phải để ý đến phần cổ của bọc giày cơ. Hai loại silicon và vải nhựa thấp cổ nhìn gọn gàng hay ho nhưng thực ra rất dễ bị nước mưa lọt vào. Gặp ngày mưa to hoặc đi ngoài đường lâu dễ phản tác dụng, biến thành một túi nilon chứa nước không chừng.

Loại cao cổ giá cao nhất, trông “xịn” nhất chính xác lại là loại dùng tốt nhất. Phần cổ có khuy bấm và dây co giãn bám chắc vào bắp chân nên nước mưa khó lọt hơn, đã thế còn “ton-sur-ton” với chiếc áo măng tô kiểu Hàn Quốc phía trên.

Nếu muốn mua bọc giày, các nàng tốt nhất nên chọn loại cổ cao. Hoặc tốt nhất nên sắm thêm một đôi dép, để mỗi khi mưa thì tháo giày ra cất đi là “chắc kèo” nhất.

Bạn đang xem bài viết: 100k mua gì: 6 mẫu áo mưa, bọc giày “xinh xỉu”, có mưa gió bão bùng vẫn cứ đẹp. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *