Áo mưa cao cấp K22 -Áo mưa Sơn Thủy, đẹp và không thấm nước

Áo mưa choàng cao cấp dành cho 01 người. Được sản xuất từ nguyên phụ liệu nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.

Có thể giũ sạch nước sau khi đi mưa

Được làm từ vải dù tráng nhựa PVC Phú Lâm, nhập khẩu từ Đài Loan: vải siêu nhẹ dày 0.17mm chống thấm cực tốt.

Có thể giũ sạch nước sau khi đi mưa. Vải không mùi độc hại. Lớp nhựa tráng bên trong khá bền và chắc chắn, đảm bảo nước mưa không bị thấm qua.

Kích thước rộng rãi thoải mái

Nhiều shop áo mưa bán trên mạng trông khá đẹp nhưng thực tế vạt áo quá ngắn. Riêng Sơn Thủy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì vạt áo cả đằng trước và đằng sau đều dài rộng đủ dùng. Áo thể đủ để bạn che phủ cả người và xe máy khi đi đường, thậm chí che cả đồ trên xe cùng bạn.

Có thể gấp lại gọn gàng

Túi đựng được thiết kế dạng túi đeo tiện lợi. Áo có thể gấp gọn và cho vào túi dễ dàng.

Mũ áo rộng, có dây rút điều chỉnh

Mũ áo mưa choàng cao cấp được thiết kế rất rộng rãi thoải mái, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Mũ không bị bó chặt đầu gây căng tức khó chịu. Mũ có dây rút để bạn có thể điều chỉnh độ rộng phù hợp với khuôn mặt và thoải mái nhất có thể.

Mẫu áo đi mưa có kính che đèn xe máy

Áo mưa K22 có phần kính trong suốt được may ở vạt trước áo. Phần kính này giúp những ai đi xe máy có thể bật đèn xe chiếu sáng qua áo mưa, đảm bảo an toàn khi trời tối. Mẫu áo có kính này thường được sự ưa thích của rất nhiều khách hàng vì tự tiện dụng và hợp lý của nó.

Có băng phản quang sau lưng

Băng phản quang giúp chiếc áo nhìn đẹp hơn, xịn hơn. Nó đảm bảo an toàn khi bạn đi mưa lúc trời tối. Nhất là những đoạn đường vắng, các phương tiện cùng di chuyển nhanh.

Có lỗ xỏ gương xe máy, lỗ xỏ gương có cúc bấm

Ngoài phần kính trong suốt để che đèn xe, áo choàng K22 còn có lỗ xỏ 02 gương xe máy. Tại lỗ xỏ gương này có cúc bấm để khi bạn không muốn sử dụng nó, bạn hoàn toàn có thể bấm 02 cúc này vào để áo mưa hoàn toàn kín bưng tránh nước mưa chui qua lỗ xỏ gương này.

Các đường may được dán nhựa chống thấm

Tất cả các đường may đều được dán nhựa chống thấm đảm bảo cho nước mưa không thể thấm qua từng đường kim mũi chỉ.

Áo mưa choàng nhiều màu sắc

Bạn tha hồ lựa chọn màu sắc với sản phẩm này, vì nó có một bảng màu vô cùng phong phú và bắt mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi sở thích như xanh đen, xanh lam, xanh ngọc, mận chín tím huế, hồng..

Luôn luôn sẵn hàng

Một điểm tuyệt vời hơn nữa là số lượng K22 trong kho hàng Công ty Sơn Thủy dự trữ luôn cực kỳ lớn, lên đến hàng chục nghìn sản phẩm, bạn thỏa thích lựa chọn mua sắm cho tiêu dùng hoặc đặt làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên hay khách hàng của bạn. Đây chắc hẳn là một món quà rất thực tế và được yêu thích.

Liên hệ với chúng tôi:

☎️
☎️
☎️

Hoặc bạn đến xem trực tiếp các cửa hàng tại địa chỉ:

———————————————————————

Công ty CP SX và TM Sơn Thuỷ

Địa chỉ: Km số 5, đường 5 cũ, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0934093888

Bạn đang xem bài viết: Áo mưa cao cấp K22 -Áo mưa Sơn Thủy, đẹp và không thấm nước. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *