Bài văn kể về kỳ nghỉ hè của học sinh lớp 2, đọc xong chị gái không tăng xông mới lạ: Cậy ôn thi vứt đồ bừa bãi cho mình dọn cả ngày

Tập làm văn là môn học mà bất cứ ai cũng phải trải qua trong suốt 12 năm đi học. Môn học giúp rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Việt, kích thích trí sáng tạo, khơi dậy cảm hứng văn học này đôi khi khiến giáo viên và phụ huynh không thể nhịn cười nổi nếu vô tình đọc một bài tập bá đạo mà trẻ con thực hiện.

Mới đây, dân mạng được dịp cười ngất trước một bài văn kể về kỳ nghỉ hè của một học sinh chuẩn bị lên lớp 2. Dù kỳ nghỉ hè này rất đặc biệt, do tình hình dịch bệnh mà khiến các cuộc đi chơi bị trì hoãn nhưng không vì thế mà cậu bé thiếu đi dữ liệu để có một bài văn đậm muối. Xuyên suốt từ trên xuống dưới, chỉ kể về câu chuyện làm việc nhà và người chị của mình mà cậu bé này cũng đã gây cười.

Theo đó, cậu bé cho biết cả hè mình giúp chị gái mình là Hà dọn phòng vì… “chị em cậy bận ôn thi nên toàn vứt bừa ra”.

Cậu bé viết tiếp: “Vừa rồi, chị Hà thi đại học được 27 điểm. Chị bảo chị sẽ học máy tính ở trường FPT cùng với các bạn trong lớp. Nhưng mà em biết thừa, đang Covid thế này còn lâu chị Hà mới đi học FPT được. Mấy ngày nay chị cứ chat với bạn mới ở FPT không có thời gian chơi với em nên nghỉ hè của em toàn là dọn nhà thôi. Năm sau em cũng xin đi học FPT để nghỉ hè cũng không phải dọn nhà như chị Hà”.

Đúng là bà chị đáng “đồng tiền bát gạo” của cậu em tên Bảo. Sau khi đọc được bài văn này, không biết cậu em và chị có cãi nhau một phen không nhỉ?

Bạn đang xem bài viết: Bài văn kể về kỳ nghỉ hè của học sinh lớp 2, đọc xong chị gái không tăng xông mới lạ: Cậy ôn thi vứt đồ bừa bãi cho mình dọn cả ngày. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *