Cách nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và dài lâu

Nhạc Baroque Giúp Bạn Tập Trung Học Tập Và Làm Việc – Nhạc Lofi Chill Không Lời Thư Giãn Nhẹ Nhàng
Nhạc Baroque Giúp Bạn Tập Trung Học Tập Và Làm Việc – Nhạc Lofi Chill Không Lời Thư Giãn Nhẹ Nhàng

Cách nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và dài lâu

Bạn luôn coi từ vựng là một thứ đáng sợ, không thể làm chủ được nó. Hôm nay, Step Up sẽ bật mí cho các bạn 4 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả không bao giờ quên, kèm theo lộ trình các bước học, ứng dụng vào nghe nói đọc viết.

Nhiều học sinh tham lam nhồi nhét quá nhiều từ tiếng Anh một lúc, dẫn đến tình trạng không nhớ nổi những từ đã học. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch và đặt mục tiêu học tập thay vì học cùng lúc. Ví dụ, mỗi ngày được yêu cầu học và ghi nhớ cách sử dụng của 8 từ tiếng Anh. Cố gắng tập trung khi học, áp dụng giao tiếp và lấy thêm ví dụ sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Thay vì học từng từ riêng lẻ, bạn nên học từ vựng theo cụm từ và học các từ đồng nghĩa, trái nghĩa của nó. Ví dụ, khi học từ happy, bạn có thể tìm từ đồng nghĩa và trái nghĩa với từ này. Như vậy chỉ với 1 từ, bạn có thể phát triển thành nhiều từ vựng, hệ thống từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Để nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, bạn nên đọc thêm các tài liệu liên quan. Có thể lựa chọn các tài liệu về chuyên ngành của mình, chọn các bài báo hoặc tạp chí để đọc cũng là một cách để nâng cao vốn từ vựng. Trong khi đọc, bạn nên chép lại những từ mới, những cụm từ hay sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Vì vậy, đừng quên sắm cho mình một cuốn sổ nhỏ để học từ vựng tiếng Anh nhé.

Nếu bạn chỉ học mà không thực hành thì khả năng ghi nhớ của bạn sẽ giảm đi 50%. Vì vậy, sau khi học từ vựng tiếng Anh, bạn nên luyện tập và áp dụng trong giao tiếp hàng ngày. Học tiếng Anh nói chung và học từ vựng tiếng Anh nói riêng có rất nhiều phương pháp khác nhau.

Nếu muốn học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài, bạn cũng có thể tham khảo những phương pháp học mới nhất tại website PLanguages nhé!

PLANGUAGES TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN

  • Thời gian làm việc: 24/7
  • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • ĐT: (028) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045
  • Email: [email protected]
  • www.planguages.com

Những câu hỏi thường gặp

❖ Planguages là gì?

Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGES ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL… Các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến từ PLANGUAGES.

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng, các khoá học tập trung chủ yếu phát triển kĩ năng giao tiếp cho những người đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp được, cho những người đi làm, bận rộn không có thời gian đến lớp, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp, có định hướng đi du học,…PLANGUAGES luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

❖ Ưu điểm nổi bật tại Planguages

CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN

Chỉ cần bạn có máy tính bàn, laptop hoặc smartphone có kết nối với wifi, internet, 3G, bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn,…

HỌC 1 KÈM 1 QUA SKYPE

Hãy quên đi cơn ác mộng lớp học đông nghẹt học viên, với PLANGUAGES bạn được trải nghiệm lớp học 1 thầy kèm 1 trò, tương tác Nghe – Nói liên tục với giáo viên, giúp bạn dễ dàng tiến bộ nhanh chóng hơn,…

TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Học theo phương pháp đột phá của PLANGUAGES, tương tác 100% bằng tiếng Anh, giáo viên nước ngoài giúp học viên phát âm, luyện phản xạ, tự tin giao tiếp một cách tự nhiên,…

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

Bạn hoàn toàn chủ động chọn giáo viên riêng cho từng buổi học, thích giáo viên nào có thể chủ động đặt lịch học riêng với giáo viên ấy, thời gian học, số tiết học,..học lúc nào, học ở đâu, học bao lâu,… bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn riêng cho mình,… Chỉ cần bạn có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,…. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn..

2. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá:

PLanguages đã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạ NGHE – NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,…theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng PLANGUAGES.

3. Dù bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng:

Bạn mong muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc quá bận rộn, bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? Tại PLanguages , chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hàng ngày.

4. Lớp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype:

Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với PLanguages , bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.

5. Đội ngũ giáo viên:

– Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGES100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.

– Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGESngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English.

– Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. PLANGUAGES luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

6. Môi trường học 100% bằng tiếng Anh:

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại PLanguages , bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

❖ Các khoá học của Planguages gồm những gì?

❖ Tại sao bạn nên chọn các khóa Huấn Luyện Tiếng Anh Trực Tuyến Planguages ?

Chương trình khóa học tại PLANGUAGES chúng tôi được thiết kế dành cho đối tượng bận rộn, họ có thể tham gia bằng cách đăng ký khóa học tiếng anh trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phương pháp học thông minh, sinh động và thú vị qua các bài giảng.

Bạn có thể sắp xếp thời gian, giáo viên mà bạn muốn, thời gian học linh động, học trực tuyến với giáo viên người nước ngoài một cách hiệu quả, nâng cao khả năng nghe- nói- đọc-viết một cách tự nhiên và dễ dàng.

❖ Phương pháp effortless english là gì ?

Bạn đã và đang theo học các lớp học Anh văn, bạn đang có mục tiêu nói tiếng Anh thật tốt, bạn đặt mục tiêu cho việc học giao tiếp tiếng Anh lên hàng đầu trong việc học môn ngoại ngữ này, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều phương pháp học.

Bạn đã nghe qua học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English? Bạn đã từng nghiên cứu sâu phương pháp này, thậm chí bạn đã trải nghiệm nó? Vậy bạn đã tìm thấy sự khác biệt cũng như lợi ích, ưu điểm từ phương pháp này mang lại chưa?

❖ Học tiếng anh qua skype giá rẻ

Skype là một ứng dụng nghe, gọi, chat miễn phí miễn là máy tính hoặc điện thoại hoặc Ipad có kết nối internet. Skype thường dùng để gọi đi quốc tế, vì rất ổn định. Bên cạnh đó skype còn có chức năng gọi video call ( tức là 2 bên có thể nhìn thấy nhau), ngoài ra nó còn thêm chức năng chia sẻ màn hình ( tức là nếu chúng ta cho phép người bên kia thì họ có thể nhìn thấy màn hình máy tính của bên chúng ta, mọi thao tác chúng ta làm trên máy tính của mình bên kia đều có thể nhìn thấy).

Bạn học Anh ngữ đã lâu nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài. Bạn đang lo lắng, băn khoăn về điều này, đừng lo lắng mà hãy tham gia ngay lớp học tại Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, học viên có thể chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Bạn đang xem bài viết: Cách nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và dài lâu. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *