Cây Tùng Đuôi Chồn – Cây Cảnh Văn Phòng Bắc Kạn

Thú chơi TÙNG LA HÁN Tiền Tỷ của bậc CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ có thực sự Thú Vị !!? | NHATO Review
Thú chơi TÙNG LA HÁN Tiền Tỷ của bậc CHÍNH NHÂN QUÂN TỬ có thực sự Thú Vị !!? | NHATO Review

  • Do sản phẩm đều được làm thủ công , cây mọc theo hướng tự nhiên nên sẽ có chút khác biệt so với hình ảnh sẵn có trên website
  • Hình in trên chậu có thể khác với website vì mỗi lần ra lò chậu cây được thay đổi họa tiết nhưng kích thước thì không thay đổi
  • Miễn phí thay đất dinh dưỡng chuyên dụng dành cho cây để bàn trồng trong nhà thời gian 6-10 tháng 1 lần khi mua sản phẩm tại cửa hàng
  • Tặng ngay thiệp trắng nhắn nhủ lời thương khi mua sản phẩm làm quà tặng
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng từ 300k ( bán kính 5km tính từ cửa hàng )
  • Hỗ trợ 50% phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng từ 150k ( bán kính 5km tính từ cửa hàng )
  • Được xem và kiểm tra cây trước khi giao

Cây Tùng Đuôi Chồn

Giới Thiệu Về Cây Tùng Đuôi Chồn

Cuộc sống ngày càng được nâng cao về thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp và trang trí nhà cửa không gian làm việc ngày càng được quan tâm và chú trọng. Cây đuôi chồn là một trong những loại cây thân bụi có hình dáng lạ đẹp mắt, được ứng dụng trong trang trí không những có tác dụng đối với môi trường và còn có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, mai mắn, trừ tà

Công Dụng Cây Tùng Đuôi Chồn

Thích hợp làm cây chậu treo, trong nhà hoặc sân vườn, tạo cảm giác thoáng mát với màu xanh hài hòa, đặc biệt có thể trồng phối hợp với nhiều loại cây cảnh khác nhau mang tới sự tự nhiên và nét đẹp tinh tế nhất.

Ngoài việc làm cảnh thì cây còn giúp người sở hữu được thư giãn bởi màu xanh của cây. Mùi hương của hoa màu trắng thơm mát giúp thư giãn trong bầu không khí trong lành. Đây là điều tuyệt vời khi vườn nhà bạn luôn tỏa hương thơm thu hút lũ ong bướm.

Với những ưu điểm về hình dáng lá, sắc và hương hoa cây Đuôi Chồn được trồng trong các loại chậu treo với kích thước nhỏ xinh, cành cây ngăn ngắn duyên dáng kết hợp với bộ lá cong cong hình kim màu xanh non trông thật đẹp, khi trồng cây Đuôi Chồn trong chiếc chậu bé con, ngắm nhìn chúng cũng rất đáng yêu.

Cây Tùng Đuôi Chồn

Ý Nghĩa Phong Thủy Cây Tùng Đuôi Chồn

Không chỉ mang vẻ đẹp dịu dàng, cây đuôi chồn còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.

Cụ thể, cây đuôi chồn được cho là sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho người trồng. Đặt cây trong văn phòng, nơi làm việc có thể giúp sự nghiệp thăng tiến, làm ăn tấn tới.

Cây đuôi chồn khi trồng trong nhà còn có thể giúp gia chủ xua đuổi tà ma, vận xui, mang lại sự ổn định trong cuộc sống, gia đình yên ấm.

Cây Tùng Đuôi Chồn

Cách Chăm Sóc Cây Tùng Đuôi Chồn

Nhìn chung, nhờ khả năng sinh trưởng nhanh nên quá trình trồng và chăm sóc cây đuôi chồn không có gì quá khó khăn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo qua.

Đất trồng : là một cây ưa ẩm nhưng không chịu được ngập úng, bạn cần đảm bảo đất trồng cây có đủ độ tơi xốp, không cần quá màu mỡ nhưng phải có khả năng thoát nước.

Tốt nhất là bạn trộn đất với ít xơ dừa, mùn, phân hữu cơ. Chậu trồng cần có lỗ thoát nước bên dưới.

Tưới nước : tần suất tốt nhất để tưới nước cho cây đuôi chồn là 2 ngày 1 lần, thời điểm tưới là sáng sớm hoặc chiều muộn, tránh tưới nước vào lúc trời nắng gắt.

Tất nhiền tần suất tưới còn phụ thuộc vào thời tiết và biểu hiện của cây, nếu thấy cây không xanh, màu lá hơi vàng thì nên tăng lượng nước tưới cho cây.

Phân bón : đuôi chồn có khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt nên nhu cầu phân bón không cao. Khoảng 3 tháng một lần, bạn hoà ít phân NPK vào nước và tưới cho cây là đủ để cho cây sinh trưởng tốt. Vào thời điểm cây sắp nở hoa, bạn có thể bón thúc thêm một ít để hoa nở nhiều và đẹp hơn.

Ánh sáng : như đã thông tin, cây đuôi chồn là loài ưa sáng bán phần, không thích hợp để dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Do đó bạn cần đặt cây ở nơi có điều kiện che chắn.

Nếu muốn cây vẫn có màu sắc tươi sáng thì mỗi tuần nên mang cây ra phơi nắng sớm khoảng 2 tiếng, vậy là đủ.

Phòng trừ sâu bệnh Trong quá trình trồng, nhớ thường xuyên cắt tỉa tạo dáng cho cây, đồng thời chú ý quan sát, nếu nhận thấy cây gặp tình trạng nấm, rầy hay sâu bệnh thì cần loại bỏ ngay. Nếu tình trạng nặng thì phải mua thuốc về phun để trị dứt điểm.

Bạn đang xem bài viết: Cây Tùng Đuôi Chồn – Cây Cảnh Văn Phòng Bắc Kạn. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *