Chiếc bút độc đáo giúp bé học tiếng Anh

Từ vựng tiếng anh đồ dùng học tập quen thuộc / Từ vựng tiếng anh cơ bản cho bé thông dụng dễ nhớ
Từ vựng tiếng anh đồ dùng học tập quen thuộc / Từ vựng tiếng anh cơ bản cho bé thông dụng dễ nhớ

Bút chấm đọc Touch Talk có 6 chức năng đồng thời tiện ích cho việc học Tiếng Anh: chấm đọc, đọc lặp lại, phiên dịch, trò chơi, nghe nhạc MP3 và sử dụng như một thẻ nhớ ngoài thông qua cổng USB. Với kiểu dáng hoạt hình đáng yêu, âm thanh sinh động cùng với các trò chơi lôi cuốn, thao tác sử dụng đơn giản, bút Touch Talk chắc chắn sẽ tạo cảm hứng đọc sách và mang đến cho bé cảm giác thoải mái, thư giãn trong học tập.

Chiếc bút đọc tiếng Anh độc đáo này có đi kèm theo một bộ sách tiếng Anh với những từ ngữ và hình ảnh tương ứng với chiếc bút. Khi bạn di chuyển bút đến những chữ hoặc hình ảnh này, chiếc bút sẽ phát âm thanh từ ngữ theo đúng chuẩn, giúp bé dễ hiểu và tiếp thu nhanh hơn.

Bút chấm đọc Touch Talk được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi, không bức xạ. Với bộ nhớ trong dung lượng lớn 2G, bút Touch Talk có thể lưu dữ liệu âm thanh của rất nhiều quyển sách, đồng thời còn hỗ trợ phát các dữ liệu định dạng MP3.

Đây là một sản phẩm học tập rất có ích cho các bé, nhất là trong giai đoạn đầu khi bé yêu của bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh. Chiếc bút này sẽ tạo hứng thú hơn cho bé khi học ngoại ngữ, biến tiếng Anh trở thành một môn học thú vị và dễ hiểu hơn. Giá bán của chiếc bút này khoảng từ 1.200.000 đ đến 1.400.000 đ. Bạn có thể tìm mua bút tại một số địa chỉ:

– Colourful shop

Địa chỉ: 66 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

395 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Công ty cổ phẩn Giáo dục Dân Xuân

Địa chỉ: Tầng trệt, Cao ốc A Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Tp HCM
ĐT : (84.8) 38339892

Bạn đang xem bài viết: Chiếc bút độc đáo giúp bé học tiếng Anh. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *