Choáng ngợp với bảng thành tích của sinh viên Kinh tế quốc dân

Mascara | Choáng ngợp với giọng hát KỸ THUẬT mà trọn vẹn XÚC CẢM của Văn Mai Hương
Mascara | Choáng ngợp với giọng hát KỸ THUẬT mà trọn vẹn XÚC CẢM của Văn Mai Hương

Đại học Kinh tế quốc dân vừa công bố 10 gương mặt sinh viên tiêu biểu. Theo đó, đây đều là những sinh viên năng nổ, nhiệt huyết trong hoạt động Đoàn, hoạt động chung của trường và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học.
Một trong 10 sinh viên tiêu biểu Đại học Kinh tế quốc dân là em Trịnh Ngọc Ánh hiện đang là lớp trưởng lớp tiếng Anh thương mại 56A và cũng là Ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ Kinh tế.

Trịnh Ngọc Ánh hiện đang là lớp trưởng lớp tiếng Anh thương mại 56A (Ảnh nhân vật cung cấp)

Năm 2017, Ánh đạt giải nhất cuộc thi English Eloquence Contest do Thành đoàn Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) tổ chức năm 2017;

Đạt giải ba cấp trường trong phong trào Nghiên cứu Khoa học trong sinh viên với đề tài “An Investigation into Problems of Oral Presentation in English among the third year Buziness English students at National Economics University”;

Ánh đạt giải nhì cấp trường trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường năm 2016 do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức;

Đạt giải ba cuộc thi viết luận tiếng Anh do Khoa Ngoại ngữ Kinh tế tổ chức năm 2015; Đạt giải thưởng 26/3 năm 2017.

Ánh xuất sắc là vậy nhưng em Nguyễn Hồng Minh, lớp Tài chính doanh nghiệp 56A cũng không kém cạnh khi có duyên với giải nhất ở các cuộc thi mà Minh tham gia như đạt giải Nhất Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Bộ năm 2017;

Giải Nhất Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp trường năm 2017;

Giải Nhất cuộc thi Con đường doanh nhân;

Giải Nhất Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Viện năm 2017;

Giải Khuyến khích Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp trường năm 2016.

Nguyễn Hồng Minh trong một lần nhận giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học (Ảnh nhân vật cung cấp)

Đặc biệt, Nguyễn Hồng Minh còn là tác giả 01 bài nghiên cứu đăng trên tạp chí Kinh tế và Dự báo thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư số ra tháng 08/2017.

Không chỉ học tốt mà trong hoạt động Đoàn, Minh cũng rất nhiệt tình tham gia.

Minh đã được nhận Giấy khen dành cho Cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 do Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính cấp; Giấy khen dành cho Cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân cấp.
Được biết các gương mặt tiêu biểu của Đại học Kinh tế quốc dân đều do chính sinh viên bình chọn. Những sinh viên được nhận giải thưởng này sẽ được giấy khen của hiệu trưởng và được cấp một số suất học bổng.

Bạn đang xem bài viết: Choáng ngợp với bảng thành tích của sinh viên Kinh tế quốc dân. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *