Chứng chỉ anh văn B Đại Học Ngân Hàng còn sử dụng được không?

500 Từ và cụm từ tiếng Anh – Bài 1-5: Nói tiếng Anh!
500 Từ và cụm từ tiếng Anh – Bài 1-5: Nói tiếng Anh!

Chứng chỉ anh văn B Đại học Ngân hàng có còn được tổ chức thi và cấp bằng? Hướng dẫn chi tiết cách ôn thi bằng B anh văn Đại học Ngân hàng.

Bằng B anh văn Đại học Ngân hàng còn giá trị không?

Theo quy định mới, chứng chỉ tiếng Anh A, B, C, tính đến 01/12/2020 không còn có giá trị và không còn được tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Tiếng anh trình độ B tương đương trình độ A2 và bậc 2 theo KNLNN 6 bậc mới áp dụng tại Việt Nam. Theo đó, bài thi chứng chỉ B được thay thế bằng bài thi A2 được tổ chức tại trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

bằng B tiếng Anh

Bằng B anh văn Đại học Ngân hàng dành cho ai?

Bằng B tiếng anh Đại học Ngân hàng cũ thường dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên…. Những người cần chứng chỉ tiếng Anh để hoàn thiện các hồ sơ để thi công chức, viên chức.

Còn các chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 Đại học Ngân hàng dành cho các đối tượng như sau:

  • Là những người cần thi nâng ngạch nâng lương
  • Là cán bộ, công chức, viên chức
  • Học sinh viên chuyên, không chuyên thuộc các trường đại học Việt Nam
  • Du học sinh
  • Những người cần đề hoàn thiện hồ sơ xin việc, thủ tục để xin việc, để du học…

chứng chỉ B đại học ngân hàng

Tài liệu ôn thi bằng B anh văn Đại học Ngân hàng

Dưới đây là tổng hợp một số tài liệu luyện thi bằng B anh văn Đại học Ngân hàng:

Đề cương luyện thi trình độ B: Tổng hợp các chương trình nội dung, các kỹ năng cần thiết, tiết kiệm thời gian khi tập trung vào các vấn đề quan trọng trong quá trình luyện thi. Tham khảo đề cương ôn tập tiếng anh B tại đây.

Các chủ đề thi Nói chứng chỉ B tiếng anh: Phần thi nói tiếng Anh luôn được đánh giá là một trong những phần thi khó nhất. Các chủ đề nói rất rộng, thời gian chuẩn bị ít. Đặc biệt các bạn phải tương tác với thầy cô khiến nhiều bạn rất mất tự tin. Bạn có thể tham khảo một số các chủ đề thi nói tiếng anh chứng chỉ B tại đây.

>>> Tham khảo: Câu hỏi vấn đáp tiếng anh bằng B

Sổ tay từ vựng tiếng anh trình độ B: Từ vựng là nền tảng để rèn luyện tất cả các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Bạn có thể mua sách tại đây.

Đề thi tiếng Anh chứng chỉ B: Với việc làm quen với các đề thi thử, các đề thi của những năm trước các bạn sẽ nắm được cấu trúc bài thi, rút ra những kinh nghiệm luyện thi và phân phối thời gian làm bài tốt nhất. Edulife liên tục cập nhật đề thi tiếng anh chứng chỉ B có đáp án để các bạn tham khảo:

bằng ăn văn B

>>> Xem thêm:

Luyện thi bằng B anh văn Đại học Ngân hàng

Edulife là đơn vị hợp tác với các trường đại học được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo đúng quy định. Đội ngũ giảng viên giỏi với từ 5 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại Đại Học Hà Nội, Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN…

Hình thức học linh động phù hợp với mọi đối tượng, nhất là những người bận rộn với công việc, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian…

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình chu đáo trong suốt quá trình tham gia luyện thi. Hỗ trợ hồ sơ thủ tục nhanh gọn, hướng dẫn sử dụng phần mềm…

Tài liệu luyện thi bằng B anh văn Đại học Ngân hàng, luôn được cập nhật theo format mới nhất năm 2021, bám sát chương trình thi để nhằm giúp quá trình luyện thi đạt được kết quả tốt nhất.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 định dạng mới Đại Học Ngân Hàng

Trên đây là những thông tin về chứng chỉ anh văn B Đại học Ngân hàng, mọi thắc mắc quý học viên vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Edulife

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Website: edulife.com.vn

Bạn đang xem bài viết: Chứng chỉ anh văn B Đại Học Ngân Hàng còn sử dụng được không?. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *