CLB nói tiếng Anh hàng tuần

Làm chủ câu bị động (Passive Voice) trong 5 phút [Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Các loại câu #6]
Làm chủ câu bị động (Passive Voice) trong 5 phút [Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Các loại câu #6]

Happy English Club – CLB nói tiếng Anh hàng tuần

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện tập tiếng Anh nhưng không có môi trường, không có người dẫn dắt, hay đơn giản là không biết luyện nói như thế nào thì đây là môi trường dành cho các bạn.

Happy English Club là hoạt động nói tiếng Anh hàng tuần miễn phí dành cho tất cả những bạn đã, đang học ở Happy Class, đặc biệt là những bạn đã hoàn thành xong lớp TED (tương đương trình độ Intermediate) hoặc những bạn chưa học ở Happy Class có trình độ tương đương trở lên.

Mục tiêu của các hoạt động này nhằm kết nối, tạo điều kiện để tất cả các bạn có nhu cầu luyện tập tiếng Anh và nâng cấp tư duy, kiến thức của mình nhưng không có môi trường. Đặc biệt là các bạn đã dừng lại hoặc đã tốt nghiệp Happy Class hoặc tất cả những bạn chưa là Happy Class member đều có thể tham gia.

Các hoạt động luyện tập, trao đổi, thảo luận sẽ được sử dụng tiếng Anh 100%.
Chương trình được tổ chức vào lúc 15:00 chiều chủ nhật hàng tuần.

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp và mong muốn tham gia luyện tập cùng mình và J&K English team thì hoàn thành form đăng ký nhé.
?? Tham gia nhóm Facebook để cập nhật thông tin mới nhất về Happy English club TẠI ĐÂY.

Hẹn gặp lại các bạn.
Cố lên! ❤ ❤

Bạn đang xem bài viết: CLB nói tiếng Anh hàng tuần. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *