Công bố mức kim cương đổi quà năm học mới

Thanh Niên Tìm Viên Kim Cương Bạc Tỷ Trong Hồ Cá Và Cái Kết || Review Giải Trí Đời Sống
Thanh Niên Tìm Viên Kim Cương Bạc Tỷ Trong Hồ Cá Và Cái Kết || Review Giải Trí Đời Sống

VioEdu công bố bảng quy đổi kim cương mới, áp dụng từ tháng 10/2021.

VioEdu hiện là nền tảng giáo dục trực tuyến tiên phong triển khai chương trình học tập tích điểm đổi quà nhằm khuyến khích học sinh tự giác tích luỹ kiến thức, trao thưởng cho những sự cố gắng của học sinh. Năm học 2020 – 2021 là năm đầu tiên chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường” được áp dụng, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ học sinh, phụ huynh.

Khác với năm đầu triển khai (học sinh chỉ được dùng kim cương năm học hiện tại để đổi quà), kể từ năm học 2021 – 2022, học sinh có thể dùng tất cả số kim cương được tích luỹ qua các năm học để đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học. Do đó, “nguồn” kim cương đổi quà của học sinh trở nên phong phú, đa dạng hơn, kéo theo mức đổi kim cương cho từng loại quà tặng sẽ thay đổi, cụ thể như sau:

bảng quy đổi kim cương-voucher khoá học vioedu
bảng quy đổi kim cương - quà hiện vật vioedu

Đợt đổi quà số 05 sẽ diễn ra từ ngày 20/10 – 30/10 trên gian hàng đổi quà của VioEdu. Danh sách các quà tặng xuất hiện trong lần đổi quà này sẽ được công bố vào ngày 05/10.

Xem thêm: Những thắc mắc về chương trình “Tích luỹ kim cương, đổi thưởng đến trường”

Bạn đang xem bài viết: Công bố mức kim cương đổi quà năm học mới. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *