Đây Là Cách Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Giúp Bạn Phát Âm Chuẩn Mọi Từ Trong Tiếng Anh.

250 Cụm Từ tiếng Anh Để Cải Thiện Nhanh Chóng Kỹ Năng Nghe và Phát Âm #1 | Lizenglish
250 Cụm Từ tiếng Anh Để Cải Thiện Nhanh Chóng Kỹ Năng Nghe và Phát Âm #1 | Lizenglish

Marathon lần đầu tiên trong cuộc đời tôi.

Trước đây tôi là một người rất kém tiếng Anh. Tôi được học tiếng Anh bắt đầu từ khi lớp 6. Sau đó tôi tiếp tục được đào tạo khi lên cấp 3, và cả Đại Học. Mặc dù thời gian học rất nhiều nhưng gần như tôi chả biết gì cả. Tôi không thể giao tiếp và diễn tả được điều mình muốn nói bằng tiếng Anh, ngoại trừ những câu đơn giản lặp đi lặp lại rất nhiều năm: Hello, How are you?; I am fine, thank you. And you? …

Tôi khát khao được học tiếng Anh, được giao tiếp với người nước ngoài, để tự tin trong công việc và mỗi lần khi ra nước ngoài không cần phải phiên dịch. Tôi tiếp tục kiên trì học tập, tôi đăng ký các khóa học Online và cả Offline ở trung tâm tiếng Anh, chịu khó để học nhưng kết thúc khóa học tôi vẫn chẳng thể nào giao tiếp được như mình mong muốn.

Có nhiều lúc tôi muốn từ bỏ vì thấy tiếng Anh khó quá, học mãi mà chả tiến bộ gì cả. Chẳng biết học cái gì tiếp theo, học đến bao giờ là đủ. Tôi không có một lộ trình, không có một ai định hướng giúp tôi cả. Tôi cảm thấy rất lo lắng cho tương lai của mình. Đúng trong thời điểm bị trôi nổi và không biết làm như thế nào như vậy. Tôi lang thang trên mạng và tôi may mắn gặp được một người dạy tiếng Anh trên mạng. Tôi tò mò vào để theo dõi và học thử với cô một vài buổi. Tôi thấy có điều gì đó rất lạ. Phương pháp cô dạy hoàn toàn khác biệt so với những nơi trước đây tôi từng học. Cô chia sẻ phương pháp mà người Mỹ đang dạy học cho người Mỹ. Về một bộ phiên âm mang tên American Heritage Dictionary (AHD) mà tôi chưa bao giờ biết. Rồi phương pháp của cô có thể giúp tôi ghép và đọc lên được mọi từ trong tiếng Anh một cách vô cùng đơn giản. Và chỉ sau thời gian 1 tháng tôi đã tự tin để phát âm và tự mình đọc được mọi từ trong tiếng Anh mà không cần ai giúp đỡ. Tôi bắt đầu có sự tin tưởng về phương pháp mà tôi đang được học.

Trong lớp học tôi nghe cô giảng và được biết cô chính là NHÀ NGÔN NGỮ HỌC – NGƯỜI NGHIÊN CỨU VỀ NGÀNH NGÔN NGỮ đang giảng dạy và đào tạo cho một trường học danh tiếng tại Mỹ. Tôi lại càng có niềm tin hơn. Tôi kiên trì không bỏ bất kỳ buổi nào của cô, chịu khó học và làm bài tập đến 1-2h sáng. Tôi không biết là trong thời gian đó, cô đã chú ý đến tôi, và vào một ngày tươi đẹp cô gửi tin nhắn cho riêng tôi và hỏi: Em có muốn làm trợ giảng giúp các bạn cùng học tiếng Anh không?

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, và đương nhiên tôi đã đồng ý và xin cô giúp đỡ. Sau đó, mỗi khi đến 12 trưa tôi được cô dạy riêng cùng với một người bạn khác. Chúng tôi cùng nhau dạy và học đến 3, 4h chiều của Việt Nam, tức là 3, 4h sáng của Mỹ. Và chỉ sau tầm 2 tháng từ khi bắt đầu học, cô cho chúng tôi lên trợ giảng, kết thúc giờ dạy của cô là đến giờ chúng tôi lên chỉnh âm cho những bạn còn đang chờ đến lượt của mình. Với phương pháp đơn giản mà tôi được cô dạy, tôi đã tự tin không chỉ đọc chuẩn mọi từ trong tiếng Anh mà còn dạy lại cho người khác làm được như mình nữa. Sau đó nhờ nền tảng những kiến thức quan trọng tôi đã học được từ cô, tôi đã tự mình đọc nhiều hơn và luyện tập thêm các chủ đề hội thoại, đọc truyện trau dồi thêm từ vựng và cuối cùng tôi đã tự tin để giao tiếp tiếng Anh với những người bạn nước ngoài. Nhờ có tiếng Anh tôi xin được vào tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam, làm các dự án nước ngoài như Singapore, Nhật, Mỹ,… với lương cao hơn rất nhiều. Không những thế, có tiếng Anh tôi lại đi học, nghiên cứu và đi nước ngoài làm việc một cách vô cùng tự tin.

Trong suốt quá trình làm việc, tôi vẫn tiếp tục cùng cô dạy cho nhiều bạn ở Việt Nam ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi đã giúp cho hơn 50,000 người từ năm 2013 đến bây giờ. Đến 2016 cô tôi vì lý do sức khỏe đã không tiếp tục dạy nữa. Còn tôi thì vẫn tiếp tục hành trình chia sẻ kiến thức mà mình may mắn có được cho thật nhiều người hơn nữa. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, tôi mang phương pháp ấy chia sẻ cho cả các tập đoàn lớn tại Việt Nam như giám đốc, các quản lý, cán bộ nhân viên của bên tập đoàn FPT, ngân hàng VPBank, Đại Sứ Quán Mỹ. Năm 2018 tôi được mời lên các đài truyền hình chia sẻ như VTV6, truyền hình Quân Đội, Truyền Hình Hà Nội, trang báo nổi tiếng Vnexpress…

Vậy phương pháp này thực sự có gì là khác biệt giúp cho nhiều người học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn đến thế?

Thứ nhất là nó rõ ràng về lộ trình để giúp chúng ta tự tin trên con đường trinh phục tiếng Anh. Lộ trình đây là lộ trình mà bên Mỹ cũng đang đào tạo. Giúp bạn định hướng được rõ ràng mình cần học gì, theo thứ tự như thế nào để đạt được mục tiêu giao tiếp của mình.

Điều tuyệt vời thứ hai của phương pháp học này đó là bạn được học theo bộ phiên âm của người Mỹ là AMERICAN HERITAGE DICTIONARY (AHD) bạn sẽ hiểu được rõ ràng và tự mình biết được mỗi âm trong tiếng Anh tương ứng với âm trong tiếng Việt của mình là gì từ đó bạn có thể GHÉP VẦN ĐƯỢC TIẾNG ANH GIỐNG NHƯ TIẾNG VIỆT. Giúp bạn phát âm chuẩn, tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Khiến bạn trở nên ấn tượng hơn, hấp dẫn hơn, dễ gây được thiện cảm hơn với người bạn giao tiếp.

Điều tuyệt vời thứ ba mà bạn sẽ cảm nhận được đó là tự bạn nhận ra rằng, khi bạn đã sở hữu trong tay toàn bộ kiến thức phát âm theo bộ phiên âm mới của người Mỹ (AHD) thì bất kỳ một từ nào bạn cũng tự mình đọc lên được, nói lên được mà không còn phải phụ thuộc vào bất kỳ ai cả. Đó là điều mà vô cùng nhiều học viên trải nghiệm đã thực sự vỡ òa khi lên đầu tiên nhận ra rằng, mình có thể tự bước đi trên chính đôi chân của mình một cách tự tin và chính xác. Không cần phải nhờ bất kỳ một người thầy, người cô nào phải kè kè bên bạn nữa, bạn chính là người thầy, người cô tuyệt vời nhất của chính mình.

Điều tuyệt vời thứ tư mà rất nhiều học viên nhận ra được đó là họ đã tiết kiệm được 1 – 2 năm thời gian học khi theo lộ trình và phương pháp học tập này. Đơn giản bởi tất cả chương trình đã được thiết kế vô cùng phù hợp với người Việt Nam. Khi thực sự chú tâm, thì càng học các học viên lại càng cảm thấy đam mệ, thích thú và nhận ra tại sao lại có phương pháp đơn giản và dễ dàng đến vậy, thậm trí ngay cả những học viên 5x-6x cũng dễ dàng học mà không hề có quá nhiều khó khăn hay khó hiểu nào.

Và điều tuyệt vời cuối cùng là bạn HỌC ĐẾN ĐÂU HIỂU ĐẾN ĐÓ. Với phương pháp này khi mà bạn theo học, bạn sẽ được các thầy cô hướng dẫn SỬA TỪNG ÂM, TỪNG TỪ, TỪNG CÂU MỘT cho bạn. Theo cách Học – Hiểu – Thực Hành. Phương Pháp dễ hiểu giúp bạn có cảm hứng ngay trong từng buổi học, kết hợp với sự giúp đỡ thực hành ngay trong mỗi buổi học lại càng làm bạn có thêm tinh thần và sự quyết tâm trinh phục tiếng Anh trở thành thứ tiếng thứ hai trong cuộc đời của bạn.

Tôi tin rằng đây chỉ là những số ít bạn sẽ nhận được khi thực sự quyết tâm theo học phương pháp mới nhất này mà thôi. Chúng ta là đội ngũ may mắn tiên phong được chia sẻ và giúp đỡ cho hơn 50,000 học viên ở khắp Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Đóng góp một phần rất nhỏ bé vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam sánh ngang với các cường quốc năm châu. Nếu như bạn thực sự khát khao trở thành người tiếp theo sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình thì đừng quên để mắt tới chương trình học NEVER LEARN AGAIN của chúng tôi nhé! Hẹn sớm được gặp lại bạn trong những chương trình chia sẻ của chúng tôi!
Chúc bạn luôn hạnh phúc, bình an và nói tiếng Anh như người bản xứ!

Lần đầu tiên chinh phục một vòng Hồ Tây – Thử thách lớn

Bạn đang xem bài viết: Đây Là Cách Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Giúp Bạn Phát Âm Chuẩn Mọi Từ Trong Tiếng Anh.. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *