Điều trị Mụn Thịt – Chỉ sau 1 lần điều trị cùng Laser Fractional CO2

Phát âm tiếng anh chuẩn: chai nước tiếng Anh là gì
Phát âm tiếng anh chuẩn: chai nước tiếng Anh là gì

Mụn thịt (tiếng anh là Milia/Syringoma) là các u mang nhỏ lành tính chứa đầy keratin của ống tuyến mồ hôi Eccrine. Chúng thường phân bổ thành từng đám trên một vài vùng da nhất định của cơ thể.

Tại những vùng da có thịt dư cũng kèm theo các dẫu hiệu lão hóa khác, khiến làn da trở nên nhăn nheo, kém sắc do cấu trúc da đã bị tổn thương.

Mặc dù các nốt thịt dư hoàn toàn không hề gây nguy hiểm hay tổn hại cho sức khỏe, tuy nhiên chúng ảnh hưởng không nhỏ tới yếu tố thẩm mỹ nếu xuất hiện trên khuôn mặt của bạn.

Viện thẩm mỹ AN AN áp dụng công nghệ điều trị MỤN THỊT chuyên dụng: Công nghệ Laser CO2 Fractional 2020 giúp điều trị mụn thịt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Một ca điều trị Mụn thịt nặng của Bác sỹ chuyên khoa da liễu AN AN

✅ Sau khi Laser các vết thương sẽ bong ra sau một tuần

✅ Bệnh nhân nên kết hợp bôi các thuốc chống sẹo, chống thâm để làn da phục hồi nhanh hơn

✅ Tránh nước, tránh ánh nắng mặt trời tác động lên vùng da sau Laser

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi điều trị Mụn Thịt sau 1 lần điều trị bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Tại Gia Lai và Kon Tum, phòng khám chuyên khoa da liễu AN AN có nhiều công nghệ Laser hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Da liễu giàu kinh nghiệm , luôn luôn đặt tiêu chí đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và lấy sự hài lòng, niềm tin yêu của khách hàng lên vị trí hàng đầu.

» Chính vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nói chung và điều trị MỤN THỊT nói riêng tại AN AN.

Bạn đang xem bài viết: Điều trị Mụn Thịt – Chỉ sau 1 lần điều trị cùng Laser Fractional CO2. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *