Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1

Trải nghiệm trung tâm tiếng anh mô hình sân bay đầu tiên tại Việt Nam | HNC Ngô Thì Nhậm
Trải nghiệm trung tâm tiếng anh mô hình sân bay đầu tiên tại Việt Nam | HNC Ngô Thì Nhậm

Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1

(Dân trí) – Chương trình học tiếng Anh online linh hoạt, mô hình học 1 thầy – 1 trò, giáo viên nước ngoài kèm cặp trực tiếp mọi lúc mọi nơi, cha mẹ dễ dàng theo dõi và học tập cùng con…

Đây là những ưu điểm nổi bật của mô hình học tiếng Anh trực tuyến tại iSpeak.vn đang thu hút rất nhiều học viên.

Học tiếng Anh online không còn là phương thức xa lạ trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, niềm tin của học viên và các bậc phụ huynh vào việc học tiếng Anh trực tuyến đang mai một khi trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng chất lượng lại không như kỳ vọng. Hiểu được những bất cập đó, hệ thống Anh ngữ iSpeak.vn đã cho ra đời mô hình học tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, hiệu quả một thầy một trò với giáo viên nước ngoài. Mô hình học này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều học viên trên khắp cả nước.

Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1 - 1

Được biết nổi bật của mô hình học ngoại ngữ trực tuyến này chính là sự tương tác và kết nối giữa thầy và trò được đẩy lên mức tối đa. Lớp học một thầy một trò, thầy giáo là người bản địa sẽ kèm cặp học viên từ đầu tới cuối buổi học. Học viên có thể dễ dàng tương tác, trao đổi, giao tiếp với giáo viên bản xứ nhờ ứng dụng học ngoại ngữ linh hoạt. Thầy và trò sẽ trở nên gần gũi hơn như những người bạn giúp đỡ nhau trong các buổi học. Đồng thời, học viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch học của mình khi đăng ký.

Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1 - 2

Không như các lớp học ngoại ngữ trực tuyến thông thường, mô hình học tiếng Anh online trên iSpeak.vn là mô hình lớp học 1-1. Nghĩa là 1 giáo viên chỉ kèm cặp 1 học viên trên toàn bộ thời gian buổi học. Nhờ đó mà học viên có thể thoải mái thảo luận, trao đổi với giáo viên. Giáo viên cũng dễ dàng phát hiện lỗi sai của người học trong quá trình học, từ đó hướng dẫn, hỗ trợ giúp người học tiến bộ nhanh chóng.

Nhờ những ưu điểm đó, các khóa học tiếng Anh online trên iSpeak.vn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người học.

“Mình làm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, công việc của mình rất bận nên không có thời gian học tiếng Anh bên ngoài. Tại iSpeak mình có thể học tiếng Anh hàng ngày mọi lúc, mọi nơi với giáo viên bản ngữ rất tiện lợi không tốn thời gian. Chương trình học được thiết kế khoa học giúp mình tiến bộ khá nhanh.” – chị Đoàn Khánh Vi (quận 1, TPHCM) người từng học tại iSpeak.vn nhận xét.

Nhiều phụ huynh đăng ký học tiếng Anh online trên iSpeak.vn cũng đánh giá cao về mô hình học trực tuyến tại iSpeak. Chị Nguyễn Hoàng Ngọc Anh (Hà Nội) đã từng đăng ký khóa học cho con tại iSpeak chia sẻ: “Mình muốn cải thiện tiếng Anh cho con, định cho con đi học ở trung tâm gần nhà. Nhưng bé hơi nhút nhát, lớp lại đông quá. Mình sợ giáo viên không theo dõi sát sao được. Nhờ người quen giới thiệu mình biết đến khóa học online của iSpeak. Sau một thời gian đăng ký cho con học, mình thấy bé tiếp thu được, vui vẻ, có hứng thú học hơn và kết quả cũng tiến bộ rõ rệt”.

Anh Nguyễn Hải Phong từng đăng ký lớp học tiếng Anh online cho con gái tại iSpeak cũng cho biết: “Tôi là người khá khắt khe trong việc lựa chọn nơi giáo dục cho con. Sau một thời gian cho con học khóa online trên iSpeak tôi thấy khá hài lòng. Chương trình học được thiết kế chuẩn. Giáo viên bản ngữ nhiệt tình và dạy dễ hiểu, bé tiếp thu rất nhanh. Đặc biệt, tôi cũng dễ dàng nắm bắt được quá trình học của con, thậm chí là cùng con học trải nghiệm rất thú vị”.

Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1 - 3

Tuy mới chỉ ra mắt thị trường Việt Nam được hơn 3 năm, nhưng iSpeak.vn đã nhanh chóng thu hút đông đảo người học.

Theo thông tin trên website của đơn vị, mô hình các lớp học tiếng Anh trực tuyến tại iSpeak chỉ có 1 giáo viên dạy 1 học viên. Nhờ ưu điểm này mà học viên sẽ nhận được sự quan tâm tối đa và sát sao quá trình học tập để đảm bảo sự tiến bộ. Mô hình học trực tuyến này được đánh giá rất thích hợp với mọi lứa tuổi học viên có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt là các em học sinh cấp 1, 2, 3 muốn củng cố kiến thức, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ thì chương trình học của iSpeak chính là sự lựa chọn phù hợp. Với những học viên còn nhỏ tuổi, cho tới các bậc phụ huynh chưa thành thạo về môi trường học tập trên nền tảng ứng dụng công nghệ, thì đội ngũ Tư vấn kiểm tra thiết bị của iSpeak sẽ hỗ trợ tích cực việc cài đặt phần mềm, cùng kiểm tra đường kết nối, âm thanh hình ảnh cho tới khi học viên làm chủ được những thao tác căn bản.

Đại diện iSpeak cũng khẳng định, giáo viên và gia sư giảng dạy trong các lớp học trên iSpeak đến từ Anh, Mỹ, Phillipines, Canada,… cùng với một số trợ giảng người Việt để hỗ trợ học viên. Các giáo viên và gia sư đều có bằng cấp hoặc kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh tại các trường học hoặc trực tuyến. Đối với các học viên ở trình độ ban đầu thì có giáo viên Việt Nam hỗ trợ trong những lộ trình ban đầu.

Nói về sự thành công của iSpeak, chị Lê Thu Hằng (người sáng lập iSpeak) chia sẻ: “Bản thân tôi từng gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh. Nhiều năm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, tôi nhận ra được những lợi ích của việc học tiếng Anh online, nhưng lại chưa thực sự hài lòng với thị trường hiện tại vì chưa thấy đơn vị nào đào tạo hiệu quả như mong đợi. Nghĩ tới bản thân từng ao ước có cơ hội học tiếng Anh ở một lớp học chất lượng cao, chi phí hợp lý. Đặc biệt, là một người mẹ, tôi cũng mong muốn mang lại một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, tối ưu nhất cho con cái và những người thân yêu. Vì vậy, tôi đã quyết định thành lập iSpeak.vn nhằm tạo ra một nơi học tập tiếng Anh online hiệu quả.”

Chị Lê Thu Hằng cũng cho biết, mục tiêu của iSpeak chính là trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh online dẫn đầu về sự hài lòng và an tâm của khách hàng về chất lượng và hiệu quả học tập. Vì vậy, iSpeak luôn chú trọng vào việc thiết kế mô hình học hiệu quả nhất. Lộ trình học tiếng Anh online được nghiên cứu chuyên sâu phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng cá nhân. Kết quả học tập sẽ được báo cáo ngay sau mỗi tiết học. Các bài tập về nhà và bài kiểm tra cũng được thiết kế chuẩn để cải thiện, củng cố kỹ năng tiếng Anh của người học.

Sau hơn 3 năm hoạt động, iSpeak.vn đã trở thành website học tiếng Anh trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Hiện tại iSpeak đang có nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký học tiếng Anh online. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn đọc liên hệ:

Hotline: 1900.2215

Website: www.iSpeak.vn hoặc www.tienganhthieunhi.online/

Bạn đang xem bài viết: Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *