Đọc truyện tranh doremon chap 50 – Tớ làm gia sư cho tớ

[S8] Doraemon Tập 410 – Thiếu Gia Mambo, Gương Nịnh Hót – Hoạt Hình Tiếng Việt
[S8] Doraemon Tập 410 – Thiếu Gia Mambo, Gương Nịnh Hót – Hoạt Hình Tiếng Việt

Đọc truyện conan

Truyện tranh doremon ngắn, Nobit tới tương lai nhờ Nobita trung học dạy mình học bài.

Ai cũng biết cậu bạn Nobita vốn lười học và làm bài tập về nhà nên lúc nào cũng bị thầy giáo nhắc nhở và kết quả học tập không tốt. Nhưng càng ngày Nobita càng học yếu đi nhiều hơn, nên bố mẹ cậu định mời gia sư đến phụ đạo cho cậu. Bốn mắt không chấp nhận điều này. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để xem Nobita sẽ phải làm gì để bố mẹ từ bỏ ý định mời gia sư đến nhà.

Bố mẹ Nobita định mời gia sư đến nhà dạy cậu thì Nobita nhất quyết không chịu. Cậu hứa với bố mẹ sẽ chăm chỉ học tập. Nhưng vừa ngồi được vào bàn học 5 phút là cậu đã uể oải, lăn ra nằm ngủ. Mèo máy Doremon liền mắng cậu một trận để cậu thay đổi. Nhưng Nobita vẫn chứng nào tật ấy.

Cậu nảy ra ý tưởng sẽ dùng cỗ máy thời gian đến tương lai để nhờ dạy kèm cho mình. Nhưng chính Nobita trung học lại quay về quá khứ để yêu cầu Nobita hiện tại học hành chăm chỉ để đến trung học không học kém như vậy. Ngay cả Nobita trung học phổ thông cũng tới, bắt Nobita trung học cơ sở về học bài. Nobita hiểu ra mình phải học tập tốt ngay từ bây giờ.

Giống như việc xây một ngôi nhà, nếu xây từ móng nhà có tốt thì ngôi nhà mới vững chắc và bền lâu được, và việc học tập cũng như vậy đó các bạn. Trên doctruyentranh.net.vn còn có rất nhiều truyện hấp dẫn và thud vị khác như truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện, truyện tranh hài hước gintama.. để các bạn đón đọc.

XEM NHIỀU

Mới cập nhật

Bạn đang xem bài viết: Đọc truyện tranh doremon chap 50 – Tớ làm gia sư cho tớ. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *