Fighting là gì? Cố lên trong tiếng Anh là gì?

Unstoppable – Sia (Lyrics + Vietsub) ♫
Unstoppable – Sia (Lyrics + Vietsub) ♫

Mục lục

“Fighting” là từ quen thuộc trong tiếng Anh, được nói đến rộng rãi, đặc biệt thịnh hành trong giới trẻ như là một câu cửa miệng (Overused phrases/ words). Liệu bạn đã hiểu và dùng đúng nó chưa? Hôm nay, Kienthuctienganh xin chia sẻ đến các bạn định nghĩa từ này cũng như những từ/ cụm từ liên quan. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Gốc của từ “fighting” là “fight”. Trong tiếng anh, “fight” có nghĩa là:

Một số cụm từ-thành ngữ hay khác:

2. Fighter là gì?

Fighter (noun): người đấu tranh, chiến sĩ, máy bay chiến đấu

3. Fighting nghĩa là gì?

Ngoài việc sử dụng từ “fighting” dùng để cổ vũ tinh thần, chúng tôi xin chia sẻ hàng loạt những câu “chất như nước cất” cũng mang ý nghĩa cổ vũ, động viên một ai đó. Hãy cùng tìm hiểu để “bứt phá” trong giao tiếp nhé.

4. Cố lên trong tiếng Anh là gì?

Trong tiếng anh, “cố lên” là “fighting”. Ngoài từ “fighting” còn có những từ/ cụm từ khác cũng mang hàm ý “cố lên”, được sử dụng phổ biến là:

Ngoài những câu nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng những câu đã được giới thiệu ở mục 3, cũng mang ý nghĩa cổ vũ, động viên ai đó.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về định nghĩa “Fighting là gì? (Cố lên trong tiếng anh là gì?) cũng như cung cấp kiến thức về những phần liên quan. Hi vọng những chia sẻ bổ ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của từ “fighting” cũng như tự tin hơn trong việc sử dụng những câu nói mang tính chất cổ vũ, động viên trong giao tiếp.

Đọc thêm: Tổng hợp đầy đủ ngữ pháp tiếng Anh thông dụng phù hợp cho tất cả đối tượng.

Bạn đang xem bài viết: Fighting là gì? Cố lên trong tiếng Anh là gì?. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *