Fubon Life Việt Nam: Bảo vệ đột phá trước 100 bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm gấp đôi cho bệnh ung thư

VOA learning English 2015 Part 2-Educational Report-Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Tin Tức VOA
VOA learning English 2015 Part 2-Educational Report-Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Tin Tức VOA

Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ,hoạt động đồng thời và tập trung gồm:

1. Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc;

2. Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị;

3. Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị;

4. Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư;

5. Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng.

Theo đó khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính của Fubon Life Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” cho cả gia đình với một mức phí rất hợp lý để tăng cường quyền lợi chi trả, tạo nguồn kinh phí lớn cho chữa trị bệnh hiểm nghèo và ung thư. Sản phẩm“Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” tạo lập nguồn tài chính dành cho chữa bệnh hiềm nghèo lên tới 2 tỷ VND/người với đối tượng bảo vệ là toàn bộ gia đình gồm cha mẹ và con cái với phạm vi bảo vệ lên tới 100 bệnh hiểm nghèo và ung thư.

Với mỗi người, “gia đình” là hai tiếng ấm áp và bình yên nhất, là nơi cuộc sống bắt đầu và nơi tình yêu thương chảy đến vô tận. Tưởng như không gì có thể chia cắt được những trái tim đang hòa cùng nhịp đập đó. Thế nhưng những căn bệnh hiểm nghèo và ung thư nguy hiểm vẫn đang âm thầm rình rập, sẵn sàng xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến cho nguồn tài chính cả gia đình suy sụp, cướp đi những tiếng cười và ước mơ tuổi thơ.

Tổ chức Y tế Thế giới WHO xếp Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi năm có khoảng 115.000 người chết vì ung thư. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Số trường hợp mắc mới ung thư tăng lên 126.000 ca năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. (Báo VietnamNet 10/2016). Tức là cứ mỗi giờ sẽ có hơn 13 người tử vong vì ung thư. Cũng theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm Việt Nam có hơn 200.000 người tai biến mạch máu não. Hơn 50% trong số đó tử vong, 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động (Báo VNExpress 4/2017), phải sống phụ thuộc vào sự chăm sóc của người khác.

Tại hội nghị quốc tế “Kiểm soát ung thư: Thực trạng và giải pháp” với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành ung bướu trong nước và quốc tế do Bộ Y tế và Bệnh viện K phối hợp tổ chức ngày 3.11 tại Hà Nội, PGS-TS Trần Văn Thuấn cho biết, các bệnh ung thư đến nay phát hiện sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi được, ví dụ với bệnh ung thư vú nếu phát hiện ở giai đoạn 1 thì tỉ lệ điều trị thành công 95%, giai đoạn 2 tỉ lệ khoảng 70-75 %, giai đoạn 3, tỉ lệ chữa khỏi đạt 65% nhưng đến giai đoạn 4 thì chỉ đạt được 5% tỉ lệ thành công” (Báo Lao Động 11/2017).

Tuy nhiên, kinh phí điều trị bệnh hiểm nghèo hay ung thư rất lớn, thường vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Thấu hiểu những trăn trở của người trụ cột gia đình trước bệnh hiểm nghèo, ung thư nguy hiểm, Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo”đột phá trong tính năng, cung cấp cho cả gia đình một lá chắn tài chính vững chắc,nhiều tầng, hoạt động đồng thời, song song với mục tiêu tăng cường mạnh mẽ quyền lợi chi trả nếu không may gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư. So với những sản phẩm bảo hiểm cùng loại hiện có trên thị trường thì sản phẩm mới này có ba đặc tính vượt trội là:

Thứ nhất: Phạm vi bảo hiểm đột phá tới 100 bệnh hiềm nghèo, đặc biệt là ung thư. Để đảm bảo thành viên gia đình không may mắc bệnh hiểm nghèo có nguồn tài chính lớn cho chữa bệnh, Fubon Life Việt Nam đã dày công nghiên cứu thói quen, môi trường, điều kiện sống và thống kê y tế dài kỳ để chọn ra danh sách 100 bệnh hiểm nghèo mà người dân Việt Nam thường hay mắc phải với quyền lợi chi trả lên tới 100% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, với trường hợp mắc bệnh ung thư, sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm để đảm bảo nguồn kinh phí chữa trị.

Thứ hai: Bảo vệ cho cả gia đình với số tiền bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng/người với mức phí hợp lý sản phẩm này mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em, giúp cha, mẹ đồng thời bảo vệ cả cho con trẻ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Thứ ba: Chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay từ giai đoạn đầu nắm chắc thời cơ vàng để điều trị sớm, hiệu quả cao, đảm bảo bệnh hiểm nghèo được kịp thời điều trị, Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay khi bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán ở giai đoạn đầu, giúp thành viên gia đình sớm hồi phục trở về với gia đình thân thương.

Ví dụ, anh Phúc, 32 tuổi, nhận thức phải dự phòng rủi ro bệnh hiểm nghèo và ung thư, đảm bảo nguồn tài chính chữa bệnh cho mình và con trẻ, anh quyết định tham gia sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” cho mình và con trai 6 tuổi với số tiền bảo hiểm 200.000.000 VND, thời hạn bảo hiểm là 10 năm. Mức phí bảo hiểm đóng hàng năm cho cả hai bố con là: 1.800.000 VND. Năm anh 35 tuổi, anh không may mắc bệnh U tuyến yên phải phẫu thuật. Anh nhận quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu là 50% số tiền bảo hiểm, tương đương với 100.000.000 VND. Năm anh 40 tuổi, anh thấy tức ngực và đi khám tầm soát ung thư sớm. Bác sĩ chuẩn đoán anh bị Ung thư phổi. Anh nhận 50% số tiền bảo hiểm của quyền lợi bệnh hiểm nghèo lần thứ hai là 100.000.000 VND và 100% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi ung thư, tức là 200.000.000 VND. Tổng quyền lợi anh Phúc nhận là 400.000.000VND.

Con trai anh, bé Tuấn, năm lên 7 tuổi bị bỏng sâu trên diện tích nhỏ, cháu nhận quyền lợi bảo hiểm là 50% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh hiểm nghèo. Như vậy tới năm 40 tuổi, hai bố con đã nhận được bồi thường là 500.000.000 VND.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết : “Trước số lượng người mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư gia tăng trong khi chi phí chữa trị rất cao và đang trở thành gánh nặng tài chính của hàng ngàn gia đình, Fubon Life Việt Nam đưa ra giải pháp bảo hiểm đột phá và thiết thực“Phúc Bảo Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo” như một món quà đặc biệt dành tặng cho các gia đình Việt. Đây là cách đơn giản, đều đặn và kỷ luật để tạo dựng nguồn tài chính vững mạnh, kịp thời chữa trị bệnh hiểm nghèo, ung thư bất ngờ ập tới, giúp điều trị ngay từ giai đoạn đầu, để nắm chắc cơ hội vàng chiến thắng bệnh tật, thực hiện sứ mệnh bảo vệ từng mái ấm gia đình của Fubon Life Việt Nam”.

CÔNG TY TNHH FUBON LIFE VIỆT NAM:

• Fubon Life Việt Nam là công ty con của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, trực thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon (Đài Loan), là tập đoàn tài chính lớn thứ hai thị trường chứng khoán Đài Loan, tổng tài sản 196,5 tỷ USD, số lượng nhân viên trên 31.000 người, phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

• Fubon Life Việt Nam được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 60GP/KDBH ngày 15/12/2010 do Bộ Tài Chính cấp.

• Triết lý kinh doanh: Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo.

• Học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam” của Fubon Life Việt Nam được trao cho 32 sinh viên xuất sắc chuyên ngành bảo hiểm của 4 trường đại học là Kinh tế Quốc dân, Học viện tài chính, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Hàng Hải trong năm học 2011-2012 với giá trị 3 triệu đồng/suất.

• Hơn 10,000 suất cháo yêu thương đã gửi tời người bệnh có hoàn cảnh khó khăn ở hai miền Tổ Quốc. Hàng ngàn suất quà đã trao cho học sinh giỏi vượt khó trên nhiều tỉnh thành cả nước.

• 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng, 4 năm liên tiếp nhận giải TOP 100 Sản Phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em, TOP10 Doanh nghiệp Bảo hiểm uy tín Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết: Fubon Life Việt Nam: Bảo vệ đột phá trước 100 bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm gấp đôi cho bệnh ung thư. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *