Học phí tại Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là bao nhiêu

Nhìn lại mục tiêu trong năm vừa qua – bạn đã hoàn thành chưa?
Nhìn lại mục tiêu trong năm vừa qua – bạn đã hoàn thành chưa?

Bạn muốn tham gia một khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Jaxtina nhưng không biết học phí Jaxtina của các khóa học tại đây là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của EFC để biết thêm chi tiết!

Jaxtina là một Trung tâm Anh ngữ đào tạo toàn diện 4 kỹ năng cần thiết cho học viên không chỉ dùng để đối phó các kỳ thi mà chủ yếu vào chất lượng học tập. Theo một số đánh giá từ học viên của Trung tâm Anh ngữ Jaxtina, nơi đây còn khiến cho học viên cảm thấy tự tin, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi tham gia vào một khóa học. Nơi đây còn là một trong số trung tâm ít ỏi dám đặt chất lượng đầu ra cho học viên.

Hệ thống cơ sở tại Jaxtina

Các cơ sở tại Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Địa chỉ 4: Số 2 ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Địa chỉ 5: Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Tòa nhà Thí Nghiệm – Đại học Xây Dựng
  • Điện thoại: 0917 850 647 (24/7) – 04 3869 0666 (Giờ hành chính từ thứ 2-6)

Các cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ 6: 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM

Học phí tại trung tâm dạy tiếng Anh Jaxtina

Khóa học tiếng Anh cho người bắt đầu:

Chỉ sau 3 tháng đến 6 tháng với khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina, trung tâm cam kết giúp học viên biết được kiến thức nền tảng của tiếng Anh, nghe nói và đọc hiểu những chủ đề tiếng Anh thông dụng một cách thành thạo. Điều quan trọng nhất là sau khóa học, bạn sẽ trở nên yêu thích và dễ dàng chinh phục tiếng Anh. Học phí sẽ giao động từ 4 – 9 triệu tuỳ thuộc vào lộ trình và trình độ hiện tại của bạn. Để biết thông tin chính xác vui lòng đăng ký nhận tư vấn ngay. Đặc biệt rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn, chỉ cần bạn quyết tâm học tiếng Anh ngay hôm nay. Truy cập ngay : Click Link

Bạn đang xem bài viết: Học phí tại Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là bao nhiêu. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *