Học tại nhà vẫn hiệu quả cùng mô hình tiếng Anh trẻ em trực tuyến BingGo Leaders

Kinh doanh mô hình trung tâm Anh ngữ (P1) – Tổng quan thị trường | Vietnam Entrepreneurs
Kinh doanh mô hình trung tâm Anh ngữ (P1) – Tổng quan thị trường | Vietnam Entrepreneurs

Học tại nhà vẫn hiệu quả cùng mô hình tiếng Anh trẻ em trực tuyến BingGo Leaders

BingGo Leaders được biết đến là một môi trường học tập toàn diện, hội tụ những tinh hoa tri thức toàn cầu cho thế hệ trẻ. Các khóa học tại đây không chỉ dừng lại ở việc dạy cho trẻ em thành thạo một ngôn ngữ mới, BingGo còn thông qua các bài học để mỗi bé được rèn luyện, phát triển và chuyển hóa trở thành những người lãnh đạo tương lai có ích cho xã hội.

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings chia sẻ: “Tiếng Anh đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xu hướng toàn cầu hóa. Thế nhưng, tại BingGo Leaders, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc dạy ngôn ngữ cho các em nhỏ, chúng tôi mong muốn giúp trẻ xây dựng, phát triển tư duy và thói quen của người thành đạt. Điều này không những góp phần nâng cao hiệu quả học tiếng Anh của các bé, mà còn xây dựng cho các em những niềm tin, tư duy, thói quen và tính cách của một người lãnh đạo trong tương lai. Từ đó, tạo ra ảnh hưởng tích cực cho chính bản thân mình, gia đình, và cộng đồng”.

Bên cạnh khóa 1 – 1; BingGo còn phát triển các lộ trình học trực tuyến theo mô hình 1 – 4. Theo đó, trung tâm tận dụng quy mô lớp học nhỏ nhằm cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho từng học viên thông qua lộ trình học được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu trình độ của mỗi bé.

Được biết, BingGo Leaders xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới dựa trên 2 chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành. Nội dung các bài học sẽ đan xen giữa kiến thức về 10 chủ điểm lớn trong sách giáo trình và song song tập trung bổ trợ theo chương trình học của các bé ở trên trường. Ngoài việc được phân cấp theo độ tuổi để các bé nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng, BingGo còn thiết kế bài giảng theo hướng cá nhân hóa, đào sâu vào năng lực của trẻ. Đồng thời, đội ngũ giảng viên sẽ điều chỉnh bài giảng trong quá trình học theo từng bé để mang lại hiệu quả tốt nhất cho các em.

Trung tâm tận dụng quy mô lớp học nhỏ nhằm cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho từng học viên thông qua lộ trình học được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu trình độ của mỗi bé.

Nhờ việc áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất, BingGo đang giúp mỗi bé hình thành tư duy, cũng như tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục. Cụ thể, khóa học luôn đặt các bé là trung tâm. Theo đó, trẻ sẽ được theo sát, kèm cặp, giao tiếp và sửa lỗi liên tục xuyên suốt buổi học với giảng viên Việt Nam và giảng viên bản xứ. Cùng với việc kết hợp linh hoạt giữa các nền tảng, phương pháp trong học tập tân tiến trên thế giới như TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án);… các giảng viên của BingGo Leaders sẽ vừa giúp các con có thêm lối tư duy và thói quen tích cực; cũng như thêm hứng thú, yêu thích và chủ động tự tìm tòi trong việc học tiếng Anh thông qua các bài giảng sinh động trong khóa học.

Với BingGo Leaders, trẻ sẽ được theo sát, kèm cặp, giao tiếp và sửa lỗi liên tục xuyên suốt buổi học với giảng viên Việt Nam và giảng viên bản xứ.

Bà Nguyễn Thị Thương – Trưởng ban Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm BingGo Leaders – cho biết: “Tại BingGo Leaders, các giảng viên của BingGo sẽ trực tiếp theo sát cũng như xây dựng một lộ trình cá nhân hóa theo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phù hợp dựa trên tính cách, ưu – khuyết điểm, phong cách học và khả năng tiếp thu của mỗi bạn nhỏ. Điều này khiến mọi tiết học đều trở thành những phần trải nghiệm đầy hứng thú, để từ đó việc tiếp thu kiến thức trở nên tự nhiên hơn và làm giảm thiểu tối đa căng thẳng trong việc học, giúp các con tự tin học hỏi mà không ngại mắc sai lầm”.

Các giảng viên của BingGo sẽ trực tiếp theo sát cũng như xây dựng một lộ trình cá nhân hóa theo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phù hợp.

Ngoài ra, hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực tại BingGo Leaders cũng được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ vậy, chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được sự tiến bộ của trẻ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống điểm số được đánh giá sát sao và khách quan theo đúng chuẩn quốc tế. Sau mỗi một lộ trình học, BingGo cũng cam kết trẻ sẽ đạt ít nhất 13 trên tổng 15 khiên trong một bài test thuộc từng khóa học tương ứng.

Môi trường BingGo mang đến cho trẻ sự tự tin, hoà đồng.

Chị Hồng Hạnh – phụ huynh bé Bảo Bảo – chia sẻ: “Sau khóa Movers, bé nhà mình tự tin lên rất nhiều trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Tính cách của bé cũng thay đổi. Hòa đồng và biết suy nghĩ cho người khác hơn. Mình nghĩ có được điều này phần lớn là bởi môi trường mà thầy cô tại BingGo đem lại. Hơn nữa, con cũng rất thích trò chuyện với các bạn cùng lớp. Mặc dù là khóa học 1 thầy 4 trò, từng bạn đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Các bố mẹ như mình cũng được bên trung tâm hỗ trợ tối đa để có thể được đồng hành và phát triển cùng con. Thực sự, đây là môi trường giáo dục mà tất cả các phụ huynh nên lựa chọn”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập link: https://binggo.edu.vn/

Khóa học trực tuyến: Thành tựu và hoài nghi

Khóa học trực tuyến được dự đoán sẽ ngày càng phổ biến hơn trong tương lai. Tuy nhiên, một số vấn đề nan giải vẫn …

Thử thách giảng dạy trực tuyến thời dịch Covid-19

TGVN. Giải pháp giảng dạy trực tuyến được triển khai trong bối cảnh bị động nên ở nhiều cơ sở đào tạo đứng trước rào …

Bạn đang xem bài viết: Học tại nhà vẫn hiệu quả cùng mô hình tiếng Anh trẻ em trực tuyến BingGo Leaders. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *