Lào cấp giấy chứng nhận tiêm ngừa Covid bằng tiếng Anh cho người có nhu cầu đi du lịch

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm || Learning business english conversation
Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm || Learning business english conversation

Trưởng ban Phòng bệnh bằng vắc xin thuộc Bộ Y tế, Tiến sĩ Kongxay Phounphenghack, cho biết các giấy chứng nhận tiêm chủng hiện có được viết bằng tiếng Lào. Nhưng các chứng chỉ được viết bằng tiếng Anh sẽ cho phép mọi người đi du lịch đến các quốc gia khác và hiển thị một tài liệu được chấp nhận rộng rãi, mà nhiều quốc gia hiện nay yêu cầu.

Trung tâm sẽ chỉ cung cấp chứng chỉ tiếng Anh sau khi ứng viên chứng minh được họ có giấy tờ tùy thân phù hợp và được Bộ Ngoại giao cho phép đi du lịch. Du khách cũng phải tuân thủ các quy định của các quốc gia khác về các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát Covid-19.

Mặc dù số ca mắc mới đã giảm trong những tuần gần đây, nhưng Lào vẫn đang phải vật lộn để kiềm chế sự lây lan của virus. Các quan chức y tế đang đẩy nhanh nỗ lực truy tìm những người bị nhiễm bệnh bằng cách thu thập nhiều mẫu hơn từ những người ở các địa điểm có nguy cơ, đặc biệt là chợ Thongkhankham.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)

Bạn đang xem bài viết: Lào cấp giấy chứng nhận tiêm ngừa Covid bằng tiếng Anh cho người có nhu cầu đi du lịch. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *