LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

EM ĐỒNG Ý (I DO) – ĐỨC PHÚC x 911 x KHẮC HƯNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO | VALENTINE 2023
EM ĐỒNG Ý (I DO) – ĐỨC PHÚC x 911 x KHẮC HƯNG | OFFICIAL MUSIC VIDEO | VALENTINE 2023

Ngày 27.05.2019, tại Hệ Thống Trường Việt Mỹ, cơ sở 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM, trong không khí long trọng và ấm áp đã diễn ra Lễ Tổng Kết Năm học 2018 – 2019.

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc Thầy và Trò Hệ Thống Trường Việt Mỹ – VAschools điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Lễ Tổng Kết Năm Học 2018 – 2019 Bậc Tiểu Học Hệ Thống Trường Việt Mỹ Tại Sân Khấu ViDon

Lễ Tổng Kết Năm Học 2018 – 2019 Bậc Trung Học Hệ Thống Trường Việt Mỹ Tại Hội Trường ViDon

Năm học 2018 – 2019, VAschools đã có những sự thay đổi quan trọng, trong đó có sự thay đổi tích cực trong chương trình giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh. Cùng đó, Ban Lãnh đạo cũng không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các em học sinh. Với những thay đổi đó, trong một năm qua đã đem lại hiệu quả tích cực được thể hiện qua các kì thi chứng chỉ Cambridge, kì thi cấp Quốc gia…. Đó là những động lực để Hệ Thống Việt Mỹ phấn đấu hơn nữa trong năm học tới, năm học 2019 – 2020.

Tại buổi Lễ ,VAschools tiến hành khen thưởng cho những em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Trong buổi Lễ tổng kết, ngoài việc khen thưởng những em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, Nhà trường còn tiến hành khen thưởng cho những em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi cấp Quận, Thành Phố, giải phong trào và các giải thể thao… Tại buổi Lễ, các em học sinh cũng tiến hành trao những bông hoa tri ân đến Ba Mẹ, Thầy Cô những người có công ơn sinh thành và dưỡng dục các em nên người.

Các em học sinh cài những bông hoa tri ân cho Bố, Mẹ và Thầy Cô, những người có công ơn nuôi dưỡng và giáo dục các em nên người

Một năm học nữa lại trôi qua, Thầy – Cô lại đưa một chuyến đò nữa của mình cập bến, các em học sinh lớp 5, lớp 9 sẽ có những bước “chuyển mình” lên một cấp bậc mới. Những em học sinh lớp 12 sẽ chính thức chia tay tuổi học trò, không còn nhận được sự bảo bọc của thầy cô như những cô, cậu học trò bé nhỏ nữa. Các em sẽ tự bước trên con đường mà mình đã chọn.

Sau buổi Lễ Tổng Kết, mùa Hè thật sự của các em học sinh VAschools sẽ bắt đầu. Chúc tất cả các em sẽ có một kì nghỉ Hè thật vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Một số hình ảnh của Buổi Lễ Tổng Kết năm học 2018 – 2019

Bạn đang xem bài viết: LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *