Lộ diện chàng “phi công” đẹp trai dễ thương của chiến thần Hà Linh: “Anh lo lắng mọi người ghét anh, ném đá anh”

Chiến Thần Mới Shark Tank Gọi Tên Shark Hùng Anh, Đã Tranh Deal Là Cực Căng | Shark Tank 5
Chiến Thần Mới Shark Tank Gọi Tên Shark Hùng Anh, Đã Tranh Deal Là Cực Căng | Shark Tank 5

Nổi lên vì những clip review khen, chê “cực gắt”, Youtuber Võ Hà Linh hiện tại là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Vì phong cách review và nhận xét thẳng thắn tất cả mọi thứ từ mỹ phẩm, đồ ăn, nhà hàng… mà cô còn được dân mạng đặt cho biệt danh “chiến thần review”.

Từ sau khi nổi tiếng, nhiều người tò mò không biết “nửa kia” của Võ Hà Linh là ai. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tìm thấy những thông tin về “anh phi công” Nguyễn Đức Mạnh – người yêu từng được Hà Linh giới thiệu chính thức trong một số clip mukbang đăng tải trên trang Youtube chính thức của cô.

Võ Hà Linh là nhân vật nổi bật vì phong cách review thẳng thắn.

Anh chàng này có vẻ ngoài khá điển trai, cao 1m71 khi chưa đi giày độn và hài hước nhận mình rất Hàn Quốc.

Ngay từ ban đầu, “chiến thần review” còn đùa rằng đây chính là em trai mình. Biết rằng fan sẽ tò mò về nửa kia nên trong một lần cả hai cùng lên sóng, Hà Linh đã đưa ra một số câu hỏi khá thú vị xung quanh Mạnh cũng như mối quan hệ yêu đương của cả hai.

Được biết, Nguyễn Đức Mạnh là đồng hương của Hà Linh, cả hai đều đến từ Vinh (Nghệ An) và hiện tại sinh sống tại Hà Nội. Mạnh sinh năm 1995, kém Hà Linh 3 tuổi. Chắc đó là lý do khiến cô nàng gọi anh chàng là “anh phi công” của mình. Mạnh cũng tự thừa nhận mình là “trưởng ban cày view” cho kênh của bạn gái.

Họ quen nhau qua mạng xã hội và nhắn tin với nhau nhiều, dần dần nảy sinh tình cảm.

Nửa kia từng được Hà Linh công khai là anh chàng kém cô 3 tuổi.

Trong một clip mukbang ăn tôm hùm bông cả hai quay cùng nhau, khi được hỏi về đặc điểm khiến Mạnh thích nhất ở Hà Linh, anh chàng ngại ngùng trả lời: “Tính cách thẳng thắn”.

Sau đó khi được hỏi lại, anh thoải mái hơn nên đã trả lời theo cách khá hài: “Tất nhiên là có ngoại hình nữa, em đẹp, em đẹp nên em luôn đúng”.

Mạnh cũng thừa nhận mình chỉ không thích ở Hà Linh điểm duy nhất là hay giận dỗi. Nghe xong câu trả lời, “chiến thần review” nhanh chóng đáp lại: “Ok, anh sẽ bị giận tiếp”.

Cũng trong đoạn clip, Mạnh chia sẻ mình cũng có những lo lắng nhất định khi đồng hành với Hà Linh.

“Anh lo lắng mọi người ghét anh, ném đá anh. Anh lo lắng mọi người không thích”, Mạnh cho biết.

Giải thích về lý do tại sao lại sợ bị ghét, anh chia sẻ rằng có những bình luận về mình khiến anh rất buồn nên cũng ngại điều tiếng khi xuất hiện bên cạnh bạn gái.

Hà Linh từng để Đức Mạnh xuất hiện trong nhiều clip mukbang của mình.

Hà Linh cũng không ngần ngại “bêu xấu” bạn trai mình: “Mạnh có một đặc điểm rất dễ nhận thấy là Mạnh bị sứt răng” khiến anh chàng bối rối, ngại ngùng.

Từ đầu đến cuối, dù chưa tự tin khi xuất hiện cạnh bạn gái song anh chàng cũng rất cố gắng để hợp tác. Qua cách chuyện trò, nhiều fan của Hà Linh còn nhận xét Đức Mạnh thật sự rất hiền lành, chân thành và đôi khi nói chuyện rất hài hước.

Ở những clip sau, Mạnh thậm chí còn trở thành mẫu để Hà Linh makeup, biến bạn trai thành con gái. Có thể nói rằng, anh chàng cũng rất hết mình ủng hộ cho những ý tưởng quay clip của cô.

Mạnh từng “xả thân” để bạn gái trổ tài makeup.

Tuy nhiên, từ giữa năm 2021 trở đi, người ta không còn thấy Đức Mạnh xuất hiện bên cạnh Võ Hà Linh nữa. Cô cũng không đưa ra phát ngôn nào liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Bởi vậy, vấn đề cả hai còn yêu hay đã chia tay thì còn bỏ ngỏ.

Nhiều người cho rằng, có lẽ cả hai đã đường ai nấy đi. Một số ý kiến lại nghĩ rất có thể vì Hà Linh chuyển “ngạch”, không còn làm nhiều những clip mukbang nữa nên không tiện để bạn trai xuất hiện trong những video của mình.

(Tổng hợp)

Bạn đang xem bài viết: Lộ diện chàng “phi công” đẹp trai dễ thương của chiến thần Hà Linh: “Anh lo lắng mọi người ghét anh, ném đá anh”. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *