Lớp 2 (Biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới) tại Bảo Châu Books

Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản [Lesson 1-20]
Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản [Lesson 1-20]

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm Số trang: 64 Năm xuất bản: 2021 Hình thức: Bìa mềm Kích thước: 19×27 cm Công ty phát hành: Nhà sách Hồng Ân Quyển sách được biên soạn nhằm giúp các em có thêm tài liệu để học từ vựng Tiếng Anh lớp 2 nhanh hơn, dễ hơn thông qua hình ảnh. Sách được biên soạn dựa trên chương trình tiếng Anh tiểu học mới. Các từ vựng trong sách được sắp xếp theo đơn vị bài học nhằm tạo điều kiện cho các em theo sát chương trình học. Sách còn bổ sung một số từ vựng cần thiết và phù hợp với nội dung của từng bài học cho các em rèn luyện thêm. Tất cả các từ đều có phiên âm, hình ảnh và ví dụ minh họa để giúp các em dễ dàng ghi nhớ từ vựng. “Góc ghi nhớ” ở dưới mỗi từ vựng giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của từ. Hi vọng đây là quyển sách hữu ích cho các em trong việc học tập và ghi nhớ từ vựng lâu hơn, qua đó biết cách ứng dụng từ vựng chuẩn xác hơn trong giao tiếp.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết: Lớp 2 (Biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông mới) tại Bảo Châu Books. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *