Mô hình học tiếng Anh nhanh nhất

Ghi nhận từ một mô hình dạy và học tiếng Anh hiệu quả
Ghi nhận từ một mô hình dạy và học tiếng Anh hiệu quả

Mô hình học tiếng Anh nhanh nhất

Hiện nay, có nhiều mô hình học tiếng anh hiệu quả. Nhưng mô hình nào là hiệu quả nhất với bạn và mô hình nào sẽ có chất lượng tốt nhất hiện nay?

MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH QUA SKYPE

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ hiện đại, rất nhiều phương tiện truyền thông ngày càng tiên tiến nhưng rất nhiều người còn nghi ngại về môi trường học tập trực tuyến. Nhưng phương tiện được dùng nhiều nhất hiện nay là ứng dụng Skype. Việc học tiếng anh qua skype là mô hình học tiếng anh nhanh nhất có hàng loạt những ưu điểm lợi thế so với mô hình giảng dạy cũ và có thể giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn.

Từ nhỏ, chúng ta đã làm quen với những yếu tố thuộc về mô hình giáo dục cũ như: trường học, phòng học rộng, giáo viên, bảng đen, sách giáo khoa, nâng cao tay của bạn nếu bạn muốn nói chuyện, vv… Đây là những điều mà tất cả chúng ta đều trải qua và đã tin tưởng là “đúng” trong việc dạy và học. Nhưng vì sao mô hình này lại có hiệu quả trong thực tế? Nó phụ thuộc vào môn học và trình độ, kiến thức hiểu biết của bạn. Mô hình này có thể là tốt cho việc giảng dạy toán học nhưng tệ hơn khi nói đến việc dạy ngoại ngữ. Bạn có cảm thấy những bài học tiếng Anh tại trường học thú vị và hiệu quả? Hầu hết học sinh sẽ trả lời “có” cho câu hỏi này hay không?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯƠNG TÁC

Một trong những chìa khóa để học tiếng Anh hiệu quả là sự tương tác. Khi bạn học tại trường học hoặc trung tâm tiếng anh một giáo viên dạy cho 45 bạn học sinh hoặc ít thì cũng 20 bạn trong 90 phút. Bạn rất dễ dàng tính được thời lương giáo viên dành mỗi học sinh là bao nhiêu bằng cách: lấy thời gian của một buổi học chia cho số học viên. Nếu có 45 học sinh học trong một lớp học tiếng anh khoản 90 phút, mỗi bạn sẽ nhận được 2 phút về chất lượng, sự quan tâm từ giáo viên. Theo nghiên cứu mô hình: một giáo viên người nước ngoài – một học viên năng suất học tiếng anh sẽ cao hơn, nhưng học phí rất đắt đỏ tại các trung tâm ngoại ngữ. Học tiếng anh qua skype cung cấp một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn và đảm bảo bạn nhận được sự quan tâm từ giáo viên là tuyệt đối, có thể học mọi lúc, mọi nơi khi bạn có thời gian rảnh.

PHƯƠNG PHÁP E-LEARNING LÀ TƯƠNG LAI

Hãy tưởng tượng giáo dục trong 25 năm sắp tới. Mọi người sẽ vẫn được ngồi trong lớp học truyền thống với một giáo viên và một bảng đen? Có thể sự thay đổi và tiến bộ vượt bậc trong công nghệ sẽ làm chúng ta thay đổi cái nhìn về giáo dục truyền thống. Học sinh sẽ sử dụng máy tính và các thiết bị di động thay vì bút và giấy, sẽ có quyền truy cập vào internet (một nguồn lớn kiến thức) và tương tác thường xuyên với giáo viên và học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Các trường học đào tạo từ xa đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ 3D của Microsoft cho phép người dùng có thể tương tác với các hình ảnh nổi ba chiều – một hình ảnh nổi ba chiều 3D tươi cười rạng rỡ của giáo viên sẽ xuất hiện trong các lớp Học tiếng Anh qua Skype. Trong thực tế, công nghệ này đang được thử nghiệm tại Mỹ và Nhật Bản. Trong tương lai, những người không đón nhận công nghệ sẽ bị đẩy lùi lại phía sau.

Nếu bạn hoàn toàn bất lực và muốn từ bỏ việc học tiếng anh thì hãy cho chính bạn thêm một cơ hội với phương pháp học tiếng anh qua skype với những giáo viên dạy tiếng anh thực sự 100% là người nước ngoài. Nếu bạn còn e ngại về tính hiệu quả của các lớp Học tiếng Anh qua Skype thì hãy đăng ký học thử tại các trung tâm dạy tiếng anh qua Skype. Hầu hết tất cả các trung tâm dạy tiếng anh qua Skype đều cho học viên học thử miễn phí.

Bạn đang xem bài viết: Mô hình học tiếng Anh nhanh nhất. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *