OL định nghĩa: Vượt quá giới hạn

Vượt qua thói quen dịch khi nói tiếng Anh (Moon ESL)
Vượt qua thói quen dịch khi nói tiếng Anh (Moon ESL)

OL: Vượt quá giới hạn

OL có nghĩa là gì? Trên đây là một trong những ý nghĩa của OL. Bạn có thể tải xuống hình ảnh dưới đây để in hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn thông qua Twitter, Facebook, Google hoặc Pinterest. Nếu bạn là một quản trị viên web hoặc blogger, vui lòng đăng hình ảnh trên trang web của bạn. OL có thể có các định nghĩa khác. Vui lòng cuộn xuống để xem định nghĩa của nó bằng tiếng Anh và năm nghĩa khác trong ngôn ngữ của bạn.

Ý nghĩa của OL

Hình ảnh sau đây trình bày một trong những định nghĩa về OL trong ngôn ngữ tiếng Anh.Bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi hình ảnh định nghĩa OL cho bạn bè của bạn qua email.

OL: Vượt quá giới hạn

Ý nghĩa khác của OL

Như đã đề cập ở trên, OL có ý nghĩa khác. Xin biết rằng năm ý nghĩa khác được liệt kê dưới đây.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên trái để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Định nghĩa bằng tiếng Anh: Over Limit

Bạn đang xem bài viết: OL định nghĩa: Vượt quá giới hạn. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *