Rich kid 2k3 tự tin sống dư dả suốt 4 năm du học với tiền phí lên đến 8 tỷ đồng: Rốt cục Châu Anh làm gì mà giàu vậy?

[Sách nói] Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu – Chương 1 | Napoleon Hill
[Sách nói] Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu – Chương 1 | Napoleon Hill

Rich kid 2k3 tự tin sống dư dả suốt 4 năm du học với tiền phí lên đến 8 tỷ đồng: Rốt cục Châu Anh làm gì mà giàu vậy?

Bỏ mác rich kid, Châu Anh có gì mà giàu dữ vậy?

Có thể nói rằng tuy thời thế từng lúc khác nhau, song rich kid đời nào cũng có. Một rich kid 2k3 vừa xinh xắn, lại học giỏi, kinh doanh đỉnh như Châu Anh đang trở thành cái tên Gen Z đình đám cõi mạng.

Thân làm rich kid, cô nàng cũng không phụ thuộc quá nhiều vào tài chính gia đình. Sắp tới, Châu Anh sẽ du học Đại học New York theo diện tự túc, với tiền học phí cũng như ký túc xá lên đến 70.000 USD/năm (khoảng 1,6 tỷ đồng) trong đó chưa tính tiền ăn uống và đi lại.

Như vậy tính sương sương trong 4 năm học, Châu Anh sẽ hết khoảng gần 8 tỷ đồng để du học ở trường tư thục đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ này.

 Rich kid 2k3 tự tin sống dư dả suốt 4 năm du học với tiền phí lên đến 8 tỷ đồng: Rốt cục Châu Anh làm gì mà giàu vậy? - Ảnh 1.

Trong lần trả lời gần nhất với fan, Châu Anh cho hay sẽ không đi làm thêm do các nguồn vốn của mình đủ để chi tiêu dư dả trong 4 năm học sắp tới.

Vậy Châu Anh làm gì mà ở tuổi 18 đã giàu quá vậy?

Châu Anh cho biết những công việc hiện tại của mình: “Mình hiện tại là freelancer, nhận quảng cáo, review sản phẩm, mẫu ảnh… Ngoài ra mình còn là chủ của 2 shop online và sắp mở thêm shop thứ 3 rồi nha”.

Đủ để thấy nếu không có mác rich kid, cô nàng này cũng có nguồn tài chính vững vàng cho riêng mình rồi.

 Rich kid 2k3 tự tin sống dư dả suốt 4 năm du học với tiền phí lên đến 8 tỷ đồng: Rốt cục Châu Anh làm gì mà giàu vậy? - Ảnh 2.

Châu Anh du học trường đại học có học phí đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ

Trước đó Châu Anh cũng tiết lộ thêm điều kiện thi vào các trường đại học nước ngoài: “Mình nghĩ cần chứng chỉ Tiếng Anh, hoặc nếu đang theo học trường Việt Nam thì cần SAT hoặc ACT. Ngoài ra cũng tùy thuộc bạn định vào trường nào nữa ấy, nếu những trường rank cao thì sẽ yêu cầu cao hơn”.

Cô nàng cũng cho biết sẽ học tự do trước rồi mới chọn chuyên ngành chính. Châu Anh dự định sẽ chỉ học đại học 4 năm bên Mỹ, sau đó sẽ về Việt Nam sinh sống sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Châu Anh

Bạn đang xem bài viết: Rich kid 2k3 tự tin sống dư dả suốt 4 năm du học với tiền phí lên đến 8 tỷ đồng: Rốt cục Châu Anh làm gì mà giàu vậy?. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *