Sau sự khuynh đảo của hit “Way Back Home”, SHAUN bất ngờ dành tặng món quà đặc biệt này cho fan Việt

(1 HOUR) [LYRIC] 숀 (SHAUN) – Way Back Home
(1 HOUR) [LYRIC] 숀 (SHAUN) – Way Back Home

SHAUN ra mắt từ năm 2010, nhưng phải cho đến “Way Back Home” thì cái tên của anh mới thực sự gây được nhiều chú ý. Trước đó, anh đã từng là “trợ thủ đắc lực” cho những nghệ sĩ hàng đầu như EXO hay BTS. Anh nổi tiếng trong giới yêu âm nhạc điện tử như một “thầy phù thủy” có thể khiến các bản nhạc điện tử trở nên dịu dàng, gây nghiện hơn bao giờ hết.

Trong năm 2018, bên cạnh “Love Senario” thì giới trẻ Việt Nam cũng phát cuồng với ca khúc EDM có giai điệu nhẹ nhàng “Way Back Home”. Độ phủ sóng tại Việt Nam lớn đến mức, Đài Trung ương Hàn Quốc SBS đã làm riêng một bản tin để phân tích sự kiện đặc biệt này.

SBS đã lấy hình ảnh của streamer ViruSs reaction hit Way Back Home để đưa tin

Ngày 7/1 vừa qua, fan Việt bất ngờ khi thấy fanpage chính thức của SHAUN bắt đầu đăng tải những clip với caption ghi bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Nhiều người hoang mang không biết rằng đây có phải công cụ dịch tự động từ Facebook hay không.

Tài khoản chính thức của SHAUN đăng tải caption bằng tiếng Việt

Tuy nhiên đến 8/1, SHAUN đã có lời chào chính thức đến fan Việt Nam, kèm theo đó là những video music với lời dịch tiếng Việt “xịn xò”. Trước sự đối đãi đặc biệt từ chủ nhân bản hit “Way Back Home”, cộng đồng người hâm mộ của anh ở Việt Nam hết sức cảm kích và còn bình luận “dụ dỗ” anh chàng đến đây.

SHAUN gửi lời chào chính thức tới fan hâm hộ tại Việt Nam

Lyric video chính thức của bài hát “BAD HABITATS” có kèm cả tiếng Việt

“Sẽ không có gì bằng nếu SHAUN thực sự sẽ tấn công thị trường Việt Nam hay tổ chức các buổi diễn, giao lưu cùng người hâm mộ”, “Đây là một dấu hiệu tích cực khi thị trường Việt Nam đã “lọt” vào mắt xanh của các công ty giải trí Hàn Quốc. Tôi mong trong thời gian tới sẽ có những concert, festival âm nhạc Kpop hoành tráng được tổ chức ở Việt Nam” – một số ý kiến bày tỏ trên mạng xã hội.

Người hâm mộ hy vọng rằng thời gian tới sẽ thấy được SHAUN tại Việt Nam

“Bad Habits” (Thói Quen Xấu) – SHAUN

Nguồn tham khảo: Facebook

Bạn đang xem bài viết: Sau sự khuynh đảo của hit “Way Back Home”, SHAUN bất ngờ dành tặng món quà đặc biệt này cho fan Việt. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *