Tải trọn bộ truyện tranh Doremon tiếng Anh

Học tiếng anh qua phim song ngữ Frozen Vietsub Nữ hoàng băng giá
Học tiếng anh qua phim song ngữ Frozen Vietsub Nữ hoàng băng giá

Chắc hẳn đa số mọi người ai cũng đã, đang có tuổi thơ gắn liền với cuốn truyện tranh Doremon? Bộ truyện này ngoài việc giúp giải trí, thư thái đầu óc sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, còn để lại rất nhiều bài học giá trị cuộc sống!

Vậy nếu bạn nào vừa muốn đọc truyện, vừa muốn rèn luyện thêm tiếng Anh thì tại sao lại không thử kết hợp lại nhỉ?

Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, Thanhtay.edu.vn xin thân tặng bộ truyện tranh Doraemon tiếng Anh để mọi người vừa giải trí, vừa nâng trình tiếng Anh siêu khủng. Đọc đến cuối bài viết để thấy link tải nhé!

Học tiếng Anh qua đọc truyện, xem phim luôn là một phương pháp thú vị nhất! Không tạo cho người đọc, xem một cảm giác rằng mình đang “học” mà mang lại hiệu quả bằng cách “ngấm” dần.

Hơn nữa, phim hoặc truyện đều là những tài liệu gắn liền với thực tế nhất, giúp các bạn dễ dàng tăng được kỹ năng nghe nói và bổ sung vốn từ vựng!

Với ngôn ngữ gần gũi, dí dỏm, từ không quá khó (hầu hết là thông dụng), mẫu câu giao tiếp hàng ngày… Cuốn truyện này đáp ứng đủ yêu cầu để các bạn luyện theo phương pháp “Free reading” một cách hiệu quả đấy!

Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 5-3 hậu đậu tên là Nobita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kĩ thuật.

Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí Time Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á.

Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Thanhtay.edu.vn chúc các bạn học tập tốt và thật hiệu quả nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải trọn bộ truyện tranh Doremon tiếng Anh. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *