Tập huấn cho nhân viên y tế về tiêm vắc xin phòng COVID-19

Học Nói tiếng Anh cho Y Bác Sĩ, Nhân Viên Y Tế tại Bệnh Viện
Học Nói tiếng Anh cho Y Bác Sĩ, Nhân Viên Y Tế tại Bệnh Viện

Tất cả các cán bộ y tế tham gia thực hiện tiêm chủng COVID-19 cần có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm bảo tiêm vắc xin COVID-19 an toàn và hiệu quả. Khóa tập huấn cho nhân viên y tế về tiêm vắc xin phòng COVID-19 được xây dựng cho các cán bộ y tế tuyến đầu tại các quốc gia. Khóa học được xây dựng trên cơ sở phối hợp với UNICEF, có 6 học phần, bao gồm các bài giảng bằng video, bảng câu hỏi đánh giá, công cụ hỗ trợ công việc, bài tập tương tác và các bài trình bày có thể tải xuống dựa trên các thông tin hiện có.

Xin lưu ý: Những tài liệu này được ra mắt vào ngày 18/12/2020

Nguồn ảnh: WHO/Blink Media – Giliane Soupe

TKhóa học này cũng có sẵn trong các ngôn ngữ sau:

English – Bahasa Indonesia – македонски – Русский – 中文- العربية – Español – Nederlands – français – Português – Казақ тілі – ၽႃႇသႃႇတႆး – မြန်မာစာ – ကညီစှီၤကျိာ်

Tổng quan: WHO hiện đang phối hợp với các nhà khoa học, các doanh nghiệp và các tổ chức y tế toàn cầu để đẩy nhanh hoạt động ứng phó với đại dịch và điều phối việc tiếp cận và phân phối công bằng vắc xin phòng COVID-19. Khóa học này cung cấp thông tin chung về COVID-19 và thông tin cụ thể về công tác bảo quản, vận chuyển và tiêm vắc xin, việc ghi chép và theo dõi bao gồm cả các sự cố sau tiêm chủng (AEFI), và truyền thông (sự chấp nhận và nhu cầu) thông qua một loạt các bài giảng bằng video ngắn và bộ câu hỏi kiểm tra kiến thức của học viên. Khóa học này chủ yếu dành cho cán bộ y tế tuyến đầu, những người sẽ trở thành nhân viên tiêm chủng và cũng là đối tượng được tiêm đầu tiên.

Mục đích của khóa học: Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể:

Thời gian của khóa học: Khoảng 3 giờ.

Giấy chứng nhận: Học viên nếu trả lời đạt 80% số câu hỏi trở lên trong bảng câu hỏi đánh giá của khóa học sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học (Record of Achievement). Những người tham gia nhận được Kỷ lục Thành tích cũng có thể tải xuống Huy hiệu Mở cho khóa học này. Nhấp vào đây để xem cách làm.

Khóa học này được xây dựng với sự phối hợp với UNICEF. Toàn bộ nội dung khóa học đã được WHO cho phép và phê duyệt.

Được dịch sang Tiếng Việt từ COVID-19 vaccination training for health workers, 2021. WHO không chịu trách nhiệm về nội dung hay tính chính xác của bản dịch này. Trong trường hợp có sự thiếu nhất quán giữa bản Tiếng Anh và bản Tiếng Việt, bản gốc Tiếng Anh sẽ được lấy làm căn cứ và là bản đáng tin cậy. Bản dịch này không được WHO xác thực. Tài liệu này chỉ nhằm mục đích hỗ trợ học tập.

Bạn đang xem bài viết: Tập huấn cho nhân viên y tế về tiêm vắc xin phòng COVID-19. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *