Tất tần tật các loại đồng hồ đeo tay phổ biến hiện nay

ĐEO ĐỒNG HỒ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG? – TopWatch.vn
ĐEO ĐỒNG HỒ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG? – TopWatch.vn

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Đồng hồ Quartz hay còn được gọi là đồng hồ pin Thạch Anh, là loại đồng hồ hoạt động với cơ chế điều động “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin.

Hiện nay, có nhiều loại đồng hồ Quartz nhưng phổ biến nhất vẫn là:

Các dòng nổi tiếng: Mondaine Stop2go,TAG Heuer Formula One, Omega Speedmaster Skywalker X-33, Bauhaus BN0035, Timex Waterbury United.

Đồng hồ Quartz thích hợp với các đối tượng là danh nhân, nhân viên văn phòng, những người ít phải tiếp xúc, va chạm mạnh.

Đồng hồ automatic thuộc nhóm đồng hồ cơ khí tiếng Anh là mechanical watch.

Đồng hồ automatic hay còn được gọi là đồng hồ tự động lên dây cót, sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót khi đeo trên tay và hoàn toàn không cần dùng tay vặn dây cót hay phải thay pin cho đồng hồ chạy.

Ta có thể chia đồng hồ automatic thành 2 nhóm chính:

Các dòng đồng hồ automatic nổi tiếng thế giới: Hamilton Khaki King, Frederique Constant ‘Runabout’, Victorinox ‘Alliance’ Swiss, LIV GX Swiss Auto Chronograph, Seiko 5 Black Dial Automatic Watch,

Đồng hồ cơ có thời gian sử dụng lâu dài hơn, ít hư hỏng, ít gặp lỗi, khả năng chịu nước cao hơn nên phù hợp với người thường xuyên hoạt động mạnh, chơi thể thao cường độ cao, thợ lặn hay người phải hoạt động và làm việc nặng.

Đồng hồ Chronograph là dòng đồng hồ ngoài chức năng xem giờ bình thường thì nó còn có thêm chức năng “ghi giờ” hay “đếm giờ” (đo khoảng thời gian của một sự kiện nào đó).

Đồng hồ Chronograph có 3 loại là:

Các dòng nổi tiếng: Timex Expedition Field, IWC Pilot Chronograph Le Petit Prince, Chronograph A102 Aviator.

Loại Chronograph này thường sử dụng cho phi công hoặc các tay đua xe hệ thức 1.

Đồng hồ solar là dòng đồng hồ dùng ánh sáng để chuyển hóa thành năng lượng được sạc vào 1 viên pin trong đồng hồ.

Thời gian hoạt động của đồng hồ rất tối ưu, chỉ cần 1 phút hấp thụ ánh sáng mặt trời là viên pin có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động trong vòng 3 – 6 giờ liên tục.

Các dòng đồng hồ solar nổi tiếng thế giới: SNE331 Core Solar Watch, G-Shock G-Steel GST-B100 , Eco-Drive Promaster Diver Watch, Tissot T-Touch Expert Solar, One Eleven SW1 Solar.

Đồng hồ solar phù hợp với hầu hết người dùng và yêu thích đồng hồ.

Hybrid watch hay còn được gọi là “smartwatch lai”, là một chiếc đồng hồ được lai ghép giữa đồng hồ cơ truyền thống và đồng hồ thông minh.

Hybrid Watch sở hữu các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh nhưng vẫn giữ trên mình thiết kế của những chiếc đồng hồ cơ thông thường.

Các dòng đồng hồ Hybrid watch nổi bật: Fossil Q Neely, Garmin Vivomove HR, Nokia Steel HR.

Hybrid watch phù hợp với các bạn trẻ năng động, yêu thích công nghệ.

Đồng hồ đeo tay thông minh hay còn gọi là smart watch là một thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh gần giống như một thiết bị giúp kiểm soát smartphone cá nhân, nhưng được dùng đeo trên tay, thay thế cho đông hồ truyền thống.

Smart watch sử dụng một hệ sinh thái riêng, và gần giống như mã nguồn Android của di động, nhưng được thiết kế để tối ưu giao diện, chức năng và quản lí điện năng tốt hơn.

Các dòng đồng hồ smart watch nổi tiếng: Samsung Galaxy Watch, Huawei Watch GT, Fitbit Versa, Ticwatch E, Withings Steel HR Sport, Apple Watch.

Smart watch là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người bận rộn muốn kiểm soát giờ giấc và công việc nhanh chóng cũng như các tín đồ công nghệ.

Một số đồng hồ thời trang đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Trên đây là thông tin về các loại đồng hồ đeo tay phổ biến hiện nay mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Tất tần tật các loại đồng hồ đeo tay phổ biến hiện nay. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *