Với sứ mạng của Trường Trung cấp Quốc tế Mekong là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và phù hợp với nhu cầu xã hội theo hướng thực tiễn trong các lĩnh vực sức khỏe, kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, thương mại và dịch vụ cho sự phát triển của kinh tế, xã hội cho thành phố Cần Thơ, các tỉnh miền Tây Nam bộ và quốc tế.

Hòa trong không khí tưng bừng chung của tháng Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội VII Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2023 – 2028 ở các trường trung học phổ thông, trường trung cấp của thành phố Cần Thơ, Công đoàn Trường Trung cấp Quốc tế Mekong long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023) và kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), Trường Trung Cấp Quốc Tế Mekong long trọng tổ chức buổi Họp mặt – kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ vào chiều ngày 26/02/2023.

Bạn đang xem bài viết: Thông báo về việc mở lớp tiếng Anh (A2) cấp giấy chứng nhận (nội bộ) dành cho sinh viên làm điều kiện xét tốt nghiệp. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.