Tiếng Anh 10 – English Discovery – Student’s Book (2022)

[TIẾNG ANH 10] GLOBAL SUCCESS 10 -Unit 7.Viet Nam and International Organisations-I. Getting Started
[TIẾNG ANH 10] GLOBAL SUCCESS 10 -Unit 7.Viet Nam and International Organisations-I. Getting Started

và 1 mã freeship

Mã hàng 9786043731934
Cấp Độ/ Lớp Lớp 10
Cấp Học Cấp 3
Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CÁNH BUỒM
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Đại Học Sư Phạm
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 185
Kích Thước Bao Bì 28 x 20 x 0.5 cm
Số trang 112
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Giáo Khoa Lớp 10 bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,…

Bộ sách English Discovery lựa chọn phương pháp đánh giá vì sự tiến bộ của người học (Assessment for Learning – AFL) làm kim chỉ nam cho các hoạt động đánh giá. Do đó, mục tiêu chính của phương pháp đánh giá này là để hiểu năng lực của học sinh trong quá trình học để giúp học sinh học tập ở giai đoạn tiếp theo. Với mục đích như vậy, quá trình đánh giá thường xuyên có thể được thực hiện với bất kỳ hoạt động học tập nào giúp giáo viên có thế lắng nghe, quan sát được năng lực của người học.

Bộ sách English Discovery phát triển năng lực ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp, nhấn mạnh vào việc hình thành và phát triển năng lực giao tiếp của học sinh. Mô hình 5P được khai thác linh hoạt và sáng tạo trong tiến trình của bài học. Mô hình 5P phát triển trên nền tảng của mô hình PPP (Presentation, Practice và Production – Giảng giải, luyện tập và Sản sinh ngôn ngữ, một mô hình được nhiều giáo viên bậc tiểu học ưa chuộng. Cùng với 3 chữ P trong PPP, mô hình 5P bổ sung thêm Personalization (cá nhân hóa) và Pronunciation (phát âm).

Bạn đang xem bài viết: Tiếng Anh 10 – English Discovery – Student’s Book (2022). Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *