Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa Online Việt Nam

Từ vựng Tiếng Anh chủ đề Y tế-Sức khỏe/Health/English Online
Từ vựng Tiếng Anh chủ đề Y tế-Sức khỏe/Health/English Online

© 2018 Bản quyền thuộc về BÁC SĨ NGUYỄN THÁI DUY

TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN Y KHOA

Học tiếng Anh Y Khoa cam kết đầu ra. Phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa theo học viên, với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm ngôn ngữ Anh có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ đánh giá từng học viên và theo dõi tiến trình học tập của bạn. Đồng thời sẽ đưa ra những lộ trình thích hợp để cải thiện trình độ học tập của bạn, giúp bạn sớm sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể đặt lộ trình học riêng với từng giảng viên với các lớp kèm 1-1.

Đội ngũ nhân viên của anhvanyds luôn hỗ trợ các bạn từ bài học đến các bài tập, bài thực hành trên lớp và bài về nhà 1 cách chu đáo nhất, có thể nói là 24/7!

Ngày càng nhiều buổi hội thảo khoa học, và đào tạo từ xa được tổ chức bằng tiếng Anh. Vì thế, ngoài chuyên môn thì bác sĩ và sinh viên y dược đòi hỏi phải có vốn tiếng Anh nhất định để giao lưu và học tập một cách hiệu quả nhất!

Các khóa học tiếng Anh chuyên ngành y khoa tại Anhvanyds được xây dựng theo nhu cầu thực tiễn của các sinh viên y dược và nhân viên y tế Việt Nam.

Khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Khóa học cung cấp phương pháp học thuật ngữ y khoa và kỹ năng đọc tài liệu cơ bản. Qua khóa học, bạn sẽ tự tin tự đọc tài liệu y khoa.

Khóa học phù hợp với những bạn mong muốn giao tiếp được trong môi trường khám chữa bệnh với bệnh nhân nước ngoài. Khóa học cung cấp từ vựng, cấu trúc và kỹ năng giao tiếp khám bệnh nhân bằng tiếng Anh.

Khóa học dành cho bác sĩ sản phụ khoa, hoặc các sinh viên y khoa có định hướng theo chuyên ngành này. Khóa học cung cấp thuật ngữ y khoa sản phụ khoa, các kỹ năng cơ bản để đọc tài liệu chuyên ngành.

Khóa học dành cho bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, hoặc các sinh viên y khoa có định hướng theo chuyên ngành này. Khóa học cung cấp thuật ngữ y khoa, các kỹ năng cơ bản để đọc tài liệu chuyên ngành và các kỹ năng khác.

Khóa học dành cho chuyên khoa cơ xương khớp và phục hồi chức năng, hoặc các sinh viên y khoa có định hướng theo chuyên ngành này. Khóa học cung cấp thuật ngữ y khoa, các kỹ năng cơ bản để đọc tài liệu chuyên ngành và các kỹ năng khác.

Khóa học dành cho các bạn muốn xây dựng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và chinh phục điểm IELTS để hoàn tất hồ sơ cho các kỳ thi tổ chức tại các trường y dươc. Nếu mục tiêu của bạn là IELTS từ 5.0-6.0 thi đây là lớp dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa Online Việt Nam. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *