Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Vinh

Clevertalk English Center – Trung tâm Tiếng Anh tại TP Vinh Nghệ An
Clevertalk English Center – Trung tâm Tiếng Anh tại TP Vinh Nghệ An

CEI sẽ gợi ý một vài trung tâm giảng dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng ở Vinh để các bạn có thể dựa vào tham khảo.

Trung tâm Anh ngữ ATEN

Tại ATEN, học viên sẽ có thể thành thạo việc giao tiếp bằng tiếng anh chỉ sau một khóa học. Sau khóa học, bạn sẽ có được khả năng nghe hiểu trong khi giao tiếp từ 80 đến 100%, với tốc độ nói 150 đến 200 từ/phút, tự tin nói chuyện và làm chủ trong việc giao tiếp hằng ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể thuộc lòng 2000 từ vựng phổ biến, và áp dụng được hơn 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng một cách nhuần nhuyễn.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học với CEI?

  • Địa chỉ: Số 139, Đường Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh.
  • Điện thoại: 098.6353.501 – 0986.192.224.

Trung tâm Anh Ngữ ASEM

Chương trình tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ và Anh tại Anh Ngữ ASEM giúp học viên có thể phát âm Tiếng Anh chuẩn, nâng cao vốn từ vựng và khả năng giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, học viên còn được giúp khắc phục những điểm yếu đối với kỹ năng nghe, để có thể cải thiện và phát triển được kỹ năng nghe và nói trong nhiều tình huống khác nhau.

Địa chỉ:

  • 104B Hermann, TP Vinh. Điện thoại: 038. 352 33 77.
  • 56 Lê Hồng Phong, TP Vinh. Điện thoại: 038 357 55 88.

Ocean Edu Vinh

Chương trình Anh văn Giao tiếp tại Ocean Edu thích hợp cho người lớn, và những học viên muốn cải thiện kiến thức và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho nhiều mục đích khác nhau. Đề cương, và giáo án giảng dạy được thiết kế phù hợp với mức độ tiến bộ dần dần của các học viên. Học viên sẽ được học cách phát âm sao cho chính xác, bổ sung vốn từ vựng mới, luyện tập và hoàn thiện các kỹ năng nghe và nói qua những hoạt động giao tiếp.

  • Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An.
  • Điện thoại: 0238.868.7575 – 0238.868.7676.

Anh ngữ AMA

Chương tình Anh văn giao tiếp tại AMA được biên soạn dành riêng cho những ai có nhu cầu trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Anh. Đôi ngũ 100% là giáo viên bản ngữ của trung tâm sẽ giúp học viên không còn rụt rè, xóa bỏ mọi rào cản, và hình thành được thói quen nghe và nói tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh. Chương trình học còn giúp phát triển đồng đều 4 kỹ năng tiếng Anh, và tập trung vào việc luyện phát âm và cải thiện văn phạm cho học viên.

Địa chỉ:

  • 191 Lê Duẩn – TP. Vinh.
  • 43 Phan Chu Trinh – TP. Vinh.
  • 32 Lê Nin – TP. Vinh.

Điện thoại: 0238 3 680 688.

Xem thêm:

Top trung tâm luyện thi IELTS ở Vinh

Top trung tâm luyện thi TOEIC ở Vinh

Tổng hợp bởi CEI.

Bạn đang xem bài viết: Top trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Vinh. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *