Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng trải nghiệm – Cảm nhận học viên học Online

Trăm Nghe Không Bằng Thấy (feat. F)
Trăm Nghe Không Bằng Thấy (feat. F)

Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng trải nghiệm – Cảm nhận học viên học Online

Trăm nghe không bằng một thấy - Trăm thấy không bằng trải nghiệm - Cảm nhận học viên học Online

“THAY VÌ NGỒI LO BÒ TRẮNG RĂNG

THÌ TÔI CHỌN TRẢI NGHIỆM ĐỂ KIỂM CHỨNG…” – ĐỨC ANH

Thay vì sợ dịch ở nhà chơi game, ngủ nghỉ, Đức Anh – chàng trai 26 tuổi đang là nhân viên quản lý chất lượng ở 1 công ty đã lựa chọn học tiếng Anh trực tuyến để tranh thủ trau dồi ngoại ngữ, nâng cao chuyên môn trong công việc.

Với Đức Anh, tiếng Anh một phần là sở thích, phần là khi đi làm rồi thấy tiếng Anh rất cần thiết cho công việc trong môi trường quốc tế. Dù mục tiêu là gì thì có tiếng Anh chắc chắn bạn sẽ tự có được một cảm giác an toàn, tự tin.

Việc ngồi lắng lo rằng “Ôi học online không tập trung được, không hiệu quả,…” chỉ là lý do cho sự chưa sẵn sàng, thiếu quyết tâm của bản thân. Vì học trực tuyến nếu không có giá trị thì các nước phát triển đâu dùng nó như một thói quen!

“Em tự cảm ơn em đã dũng cảm vượt qua sự hồ nghi của lí trí để thử nghiệm và kết quả em nhận được thì thật ngọt ngào! CHẲNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT NÀO CẢ! Cô vẫn nhiệt tình, năng lượng, em thì vẫn được tương tác nhiều, hội thoại nhiều, nhớ nhiều từ vựng. Thêm cái là em được ngồi nhà thoải mái mà chẳng phải di chuyển mệt mỏi” – Đức Anh chia sẻ thêm.

>>> Cảm ơn những chia sẻ thật tâm từ Đức Anh! Chúc Đức Anh thành công trên con đường sự nghiệp của mình vì những nỗ lực của bạn ❣️

———————-

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Nếu bạn cảm thấy cách học trực tuyến của mình vẫn chưa đem lại hiệu quả thì hãy tham khảo cách dưới đây nhé! 5 cách để phát huy tối đa tính hiệu quả của việc học online. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG HỌC THÍCH HỢP

Đây là điều kiện tiên quyết, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả của phương pháp học trực tuyến đấy cả nhà. Nếu học trong một môi trường yên tĩnh, thoải mái sẽ giúp tăng khả năng tập trung vào bài giảng, tránh bị làm phiền, xao nhãng bởi ngoại cảnh và các tiếng ồn không mong muốn. Chưa kể khi học tại nhà có rất nhiều cái “quyến rũ” ta nữa như điện thoại, Facebook,…. Vậy nên học ở bàn, không nên học tại giường nhé!.

2. ĐỌC TÀI LIỆU TRƯỚC KHI VÀO BÀI GIẢNG

Trước khi bắt đầu học online, hãy dành thời gian đọc trước tài liệu/ sách vở về bài học ngày hôm nay để khái quát được những kiến thức mới. Đọc trước tài liệu như vậy sẽ giúp bạn dễ nắm bắt và theo kịp lời giảng cũng như ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

3. HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Ví dụ, nếu hôm đó bạn được học phát âm, thì ngoài việc nghe giảng từ GV thôi là chưa đủ, hãy chủ động luyện tập thêm thật nhiều nhé! Có rất nhiều phần mềm, website hướng dẫn học phát âm tại nhà, mình để link vài kênh tự học tiếng Anh tại nhà ở đây: https://bit.ly/31S1WjX, các bạn có thể tham khảo để củng cố và rèn luyện trình phát âm của mình nhé!

4. ĐẶT CÂU HỎI NẾU CHƯA NẮM KỸ BÀI GIẢNG

Nhiều người cho rằng, học online sẽ làm giảm tương tác giữa học viên và giáo viên. Tuy nhiên, học online đôi khi lại là một lợi thế cho những bạn đó giờ ngại hỏi bài giáo viên trên lớp. Giờ đây thông qua các phần mềm chat/ email, các bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho giáo viên mà không lo bị bạn bè cười chê rồi nhé!

5. TẬN DỤNG KHẢ NĂNG GHI CHÉP

Khi tham gia học trực tuyến, ghi chép những kiến thức được dạy là vô cùng cần thiết. Cũng giống như phương pháp truyền thống, ghi chép sẽ tạo nên một kho tàng dữ liệu quý và là tài liệu để ôn tập sau này. Vì thế đối với mỗi bạn khi tham gia các lớp học online, hãy tận dụng khả năng ghi chép của mình và lưu lại những thông tin cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn nhớ bài rõ hơn ngay trong lúc học thay vì phải bỏ thời gian tìm kiếm và xem lại bài giảng. Đây là một trong những lợi điểm của phương pháp học trực tuyến đó.

Hy vọng với bài chia sẻ trên, các bạn đã có cho mình những gợi ý để học trực tuyến tốt hơn! Chúc các bạn học tốt!

—————–

Trải nghiệm lớp học trực tuyến của Ms Hoa Giao Tiếp:

  • Khóa học trực tuyến tại Ms Hoa Giao Tiếp
  • Đột nhập lớp học trực tuyến tại Ms Hoa Giao Tiếp
  • Học viên tại Ms Hoa có cảm nhận gì về học trực tuyến

Nhận lộ trình FREE

  • Lịch khai giảng
  • Giáo trình tự học tiếng anh

Bạn đang xem bài viết: Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng trải nghiệm – Cảm nhận học viên học Online. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *