Trở thành quán quân Olympic tiếng Anh tiểu học với 155 điểm

Em Cao Mỹ Duyên, lớp 5A1, trường tiểu học Lý Thái Tổ là quán quân cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học TP Hà Nội với 155 điểm.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học TP Hà Nội khởi động từ tháng 3 với sự tham gia của hơn 1.200 thí sinh từ 434 trường thuộc 30 quận, huyện.

Trao giải cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học TP Hà Nội năm học 2016-2017.

Qua 2 vòng thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, Ban tổ chức đã lựa chọn được 179 em thí sinh xuất sắc nhất đạt giải.

Kết quả chung cuộc, 10 thí sinh đạt giải nhất, 47 thí sinh đạt giải nhì, 52 thí sinh đạt giải ba và 70 thí sinh đạt giải khuyến khích.

Ban tổ chức cũng trao 15 giải tập thể cho các trường, phòng Giáo dục & Đào tạo quận huyện TP Hà Nội đạt thành tích tốt trong phong trào Olympic tiếng Anh và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Mừng vui với kết quả đạt được, em Cao Mỹ Duyên chia sẻ: Tiếng Anh giúp em rất nhiều trong việc tích lũy kiến thức và phát triển kỹ năng học tập. Đối với em, để học tốt tiếng Anh không thể thiếu niềm đam mê và sự quyết tâm. Đam mê giúp em tìm thấy niềm vui trong học tập, và sự quyết tâm giúp em không bỏ cuộc mỗi khi cảm thấy chán nản hay mất động lực.

Năm nay, tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới gần 1.8 tỉ đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết: Trở thành quán quân Olympic tiếng Anh tiểu học với 155 điểm. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *