Trọn Bộ Từ Vựng IELTS Speaking Theo Chủ Đề ~ Band 7.5+

Mình học 1000 TỪ VỰNG IELTS chỉ trong 1 THÁNG thế nào? (100% hiệu quả!!) – Học ít nhớ nhiều
Mình học 1000 TỪ VỰNG IELTS chỉ trong 1 THÁNG thế nào? (100% hiệu quả!!) – Học ít nhớ nhiều

Từ vựng là một phần không thể thiếu khi luyện thi IELTS, đặc biệt là trong phần thi IELTS Speaking. Trong bài viết này, Aland sẽ tổng hợp cho bạn những từ vựng IELTS Speaking hay nhất theo từng chủ đề để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi này nhé.

Học từ vựng các nhiều, vận dụng các nhuần nhuyễn thì bạn sẽ càng tự tin hơn đúng không nào?

Xem thêm:

Tuy nhiên, không phải nhồi nhét càng nhiều càng tốt. Học xong mà không đọng lại gì trong đầu là điều mà rất nhiều bạn gặp phải. Vậy phải học từ vựng như thế nào mới hiệu quả?

Câu trả lời phụ thuộc vào mỗi người, có người phù hợp với việc ghi chép chính tả, nhưng cũng có người không. Nhưng có một phương pháp mà rất nhiều bạn đồng ý rằng nó hiệu quả, đó chính là việc học từ vựng theo chủ đề.

Với mong muốn, giúp bạn mở rộng kho từ vựng IELTS, Aland xin giới thiệu cho các bạn trọn bộ từ vựng IELTS Speaking theo 20 chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày, được tổng hợp từ website uy tín (ieltsspeaking.co.uk – Trang web luyện tiếng Anh nổi tiếng).

Cùng Aland xem cuốn sách này có gì hấp dẫn nhé!

★ Tên: 20 chủ đề từ vựng IELTS Speaking Band 7.5+

★ Band điểm có thể sử dụng: 5.0+

★ Nội dung: Mang đến 20 chủ đề từ vựng gần gũi và thường gặp nhất trong đề thi IELTS Speaking như Holidays, Relationships, Technology, Sport, Food, Education…

★ Ưu điểm: Giúp mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề quen thuộc, đồng thời có thêm các bài thi IELTS Speaking mẫu để bạn tham khảo và áp dụng và thực tế.

★ Hạn chế: Tài liệu không dành cho những có trình độ ở mức cơ bản.

Bộ từ vựng này được xây dựng dựa trên 20 units do ieltsspeaking.co.uk thực hiện. Bao gồm:

Bên cạnh đó, mỗi bài học còn mang đến cho bạn:

➥ Các bài mẫu theo từng phần trong trong bài thi IELTS Speaking tương ứng với chủ đề.

➥ Từ vựng trong bài được trích dẫn riêng và giải nghĩa bằng tiếng Anh, giúp bạn tự đối chiếu và tối đa hóa hiệu quả học tập.

➥ Link tải trọn bộ từ vựng IELTS Speaking theo chủ đề: TẠI ĐÂY

➤ Nâng cấp vốn Từ vựng IELTS cùng khóa nền tảng IELTS Online Miễn Phí với Ms. Hoa IELTS

Chắc Aland không phải nói nhiều về vấn đề này, bởi các bạn hẳn đã có phương pháp học từ vựng của riêng mình rồi đúng không? Aland chỉ khuyện bạn…

➥ Take note lại những từ mà mình chưa biết, sử dụng từ điển Cambridgedictionary.com để giải nghĩa bằng tiếng Việt, cùng tiếng Anh để hiểu từ rõ hơn.

➥ Đồng thời, từ bài mẫu và từ vựng có được, các bạn nên luyện tập thêm và tự trả lời các phần thi theo chủ đề, nó sẽ giúp bạn tiêu hấp thụ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn rất nhiều.

➥ Mỗi ngày cố gắng tự luyện phát âm theo từ điển để chắc rằng mình đã phát âm đúng. Sau đó ghi âm lại câu trả lời:

Không có gì khó khăn để bạn có thể nâng trình kỹ năng nói của mình, thậm chí là đạt 7.5+ IELTS Speaking. Điều quan trọng là cách mà bạn sử dụng tài liệu từ vựng IELTS Speaking theo chủ đề như thế nào mà thôi!

>> Tham khảo: Từ vựng trong IELTS Reading

Aland IELTS tin rằng với sự quyết tâm và chăm chỉ của mình. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục mốc điểm Speaking mà mình mong muốn. Chúc bạn học tốt và đạt điểm số cao nhé!

Bạn đang xem bài viết: Trọn Bộ Từ Vựng IELTS Speaking Theo Chủ Đề ~ Band 7.5+. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *