Khám phá sự linh hoạt và thú vị trong văn hóa doanh nghiệp Vietjet Air

Khám phá sự linh hoạt và thú vị trong văn hóa doanh nghiệp Vietjet Air

Chắc hẳn trong chúng ta không ai còn xa lạ với Vietjet Air- thương hiệu hãng hàng không phổ biến ở Việt Nam. Trong thị trường hàng không ngày càng cạnh tranh và đa dạng, VietJet Air đã trở thành tượng đài văn hóa doanh nghiệp. Cùng truongmaugiaoso8 tìm hiểu xem văn hóa doanh nghiệp Vietjet Air có gì thú vị nhé!

Đôi nét về hãng hàng không Vietjet Air

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã cung cấp các chuyến bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam. Với các chặng quốc tế thương hiệu này đã có đường bay tới: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông. 

Trong 5 năm hoạt động và phục vụ khách hàng, VietJet đã được trao 32 giải thưởng quốc gia tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn. Ngoài việc được vinh danh trong “Top 500 thương hiệu hàng đầu châu Á 2016”, VietJet còn được TTG Travel Awards bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015”.

VietJet dù vẫn là một hãng hàng không trẻ nhưng đã xây dựng được thương hiệu và có lượng khách hàng lớn nhờ chất lượng dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, Vietjet Air ngày càng khái thác đa dạng các chặng bay và số lượng chuyến bay trong ngày cũng được rải đều các khung giờ nên giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp VietJet Air

Văn hóa doanh nghiệp VietJet Air được định hình bởi một số giá trị cốt lõi quan trọng, giúp họ xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tích cực và thành công. Những yếu tố cốt lõi có thể được kể đến sau đây:

Ý thức an toàn: Giá trị này thể hiện tầm quan trọng của an toàn trong mọi hoạt động của VietJet Air. Đảm bảo sự an toàn của hành khách và nhân viên là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu.

Liêm chính: Đây là một giá trị quan trọng trong môi trường của Vietjet Air. Họ cam kết hành động theo đạo đức và minh bạch, luôn tuân thủ các quy tắc và pháp luật.

Khác biệt: VietJet Air luôn nỗ lực để tạo sự khác biệt, họ khuyến khích sự đổi mới và tạo ra các trải nghiệm bay độc đáo.

Vui tươi: VietJet Air khuyến khích môi trường làm việc tích cực và sôi nổi. Sự vui tươi và sức mạnh tinh thần làm cho nhân viên và khách hàng có trải nghiệm tích cực.

Tầm nhìn

VietJet Air hướng tới trở thành hãng hàng không đa quốc gia với mạng bay rộng khắp khu vực và thế giới, phát triển dịch vụ hàng không và cung cấp hàng tiêu dùng trên nền tảng thương mại điện tử, trở thành thương hiệu được khách hàng tin cậy, sản phẩm ưa thích và tin dùng.

Sứ mệnh

  • Khai thác và phát triển mạng lưới đường bay rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế.
  • Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không.
  • Đưa dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế.
  • Mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ đặc biệt, sang trọng và nụ cười thân thiện.

Quy tắc văn hóa ứng xử của Vietjet Air

Đối với khách hàng, đối tác

VietJet luôn cố gắng xây dựng thái độ thân thiện và tôn trọng nhất, trong đó có nụ cười, sự lịch sự đối với khách hàng và đối tác.

Đối với đồng nghiệp

Các công ty luôn chú trọng phát triển các hành vi phù hợp trong nhân viên nhằm tạo động lực, phát huy tinh thần làm việc của các thành viên và tạo điều kiện để công ty hình thành bản sắc riêng của mình.

Trong khi làm việc

Trong văn hóa doanh nghiệp của công ty Vietjet, văn hóa làm việc được qua tâm hàng đầu. Vietjet Air sở hữu đội ngũ lãnh đạo giỏi, quyết đoán trong công việc, vô cùng gần gũi với đời thường. Họ sẵn sàng lắng nghe khó khăn và chân thành giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn.

Ngoài ra hãng hàng không này còn nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại để nâng cao hiệu suất công việc.

Văn hóa doanh nghiệp của VietJet Air không chỉ đóng vai trò quan trọng giúp hãng hàng không này nổi bật trên thị trường mà còn thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng. Bằng cách tạo ra một môi trường làm việc tích cực và tôn trọng cho nhân viên, họ đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Rate this post

Megusta

Website:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *