Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm

Giận người yêu thì nên nói gì ta
Giận người yêu thì nên nói gì ta

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm

(Dân trí) – Hình ảnh Viên Vịnh Nghi nổi giận đùng đùng với “ông xã” Trương Trí Lâm và con trai trong một buổi đi chơi của gia đình đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đã ghi lại hình ảnh gia đình Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tại một trung tâm thương mại. Cùng đưa con trai đi chơi, nhưng Viên Vịnh Nghi lại nổi giận và cãi nhau với chồng.

Cô thậm chí còn tức giận bỏ đi trước, bỏ mặc chồng và con trai chạy theo sau. Sau đó, cô lên thẳng xe, để lại chồng và cậu con trai 13 tuổi vội vàng dỗ dành.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 1

Viên Vịnh Nghi giận dỗi chồng và con trai khi cả nhà đi chơi tại một trung tâm thương mại.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng bỏ ra trước, gương mặt tức giận, bỏ lại chồng con vất vả đuổi theo dỗ dành.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm được xem là một trong những cặp tình nhân bền chặt và đáng ngưỡng mộ bậc nhất làng giải trí xứ hương cảng. Cặp đôi đã ở bên nhau gần 30 năm và hiện tại, Viên Vịnh Nghi tạm rút lui khỏi làng giải trí, dành thời gian chăm sóc cậu con trai duy nhất trong khi Trương Trí Lâm vẫn tích cực theo đuổi công việc diễn viên, ca sĩ.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm bén duyên từ lần hợp tác đóng chung phim điện ảnh “Biên thành lãng tử”. Khi đó, Viên Vịnh Nghi đang làm một nữ diễn viên nổi tiếng nhiều người theo đuổi còn Trương Trí Lâm chưa có danh tiếng và đang vất vả gây dựng sự nghiệp. Song, sự chân thành, giản đơn, không hoa mĩ của Trương Trí Lâm đã khiến cô bạn nổi tiếng “rung động”.

Năm 1993, họ chính thức trở thành một cặp và gắn bó tới tận bây giờ. Thế nhưng mối tình của họ ngay từ những ngày đầu không nhận được sự ủng hộ công chúng. Fan của Viên Vịnh Nghi cho rằng, thân thế của Trương Trí Lâm kém cỏi, không xứng với một ngôi sao nổi tiếng như cô.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 3

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đã gắn bó với nhau từ năm 1993.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 4

Gần 30 năm bên nhau, hiện tại Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn là một trong những cặp đôi hạnh phúc và bền chặt nhất làng giải trí xứ hương cảng.

Song, Viên Vịnh Nghi vẫn một lòng một dạ ủng hộ Trương Trí Lâm, ở bên anh từ những ngày đầu anh gây dựng sự nghiệp cho tới bây giờ khi đã là một ngôi sao hạng A tài năng và danh tiếng. Năm 2001, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi bí mật đăng ký kết hôn rồi tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của hai bên gia đình.

Được khen là cặp vợ chồng văn minh và chung thuỷ nhất làng giải trí Hồng Kông nhưng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm nhiều lần thừa nhận, họ cũng như mọi gia đình khác, cũng có giai đoạn đối mặt với sóng gió, cãi cọ… Nguyên nhân tranh cãi của cặp đôi chủ yếu liên quan tới việc nuôi dạy cậu con trai duy nhất. Viên Vịnh Nghi nổi tiếng là nghiêm khắc với con trai và điều này đã được chính những thành viên trong gia đình tiết lộ trong một show truyền hình năm 2018.

Những mâu thuẫn của họ xuất phát từ việc nuôi dạy con trai. Trong khi Viên Vịnh Nghi muốn con học ở trường quốc tế, biết cả tiếng Anh và tiếng Trung thành thạo thì chồng cô lại cho rằng, sử dụng tiếng Anh là đủ với cậu bé và không muốn gây sức ép với con.

Trương Trí Lâm muốn con trai phát triển tự do và không đặt quá nhiều nguyên tắc với con nhưng Viên Vịnh Nghi lại muốn con tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc. Điều này khiến hai vợ chồng nữ diễn viên nổi tiếng nhiều lần cãi cọ. Vì vậy, fan cho rằng, vụ việc Viên Vịnh Nghi nổi giận với chồng con khi đi chơi ở trung tâm thương mại cũng xuất phát từ xung đột về cách giáo dục của hai vợ chồng.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 5

Viên Vịnh Nghi và chồng thường tranh cãi vì cách giáo dục con trai.

Nói về mối quan hệ vợ chồng, Viên Vịnh Nghi từng thẳng thắn thừa nhận: “Chúng tôi giống như mọi cặp vợ chồng bình thường khác, cũng có tranh luận, to tiếng, cũng có giai đoạn bình yên hạnh phúc nhưng cũng có lúc căng thẳng muốn giải thoát cho cả hai. Nhưng chúng tôi tin rằng, mọi cặp đôi đều trải qua những điều đó và học cách trưởng thành sau mỗi biến cố”.

Vì sức khoẻ yếu, Vịnh Nghi không thể sinh thêm con nhưng chưa bao giờ chồng cô gây sức ép với vợ. Cặp đôi cùng thống nhất tập trung dạy bảo cậu con trai duy nhất. Khi con trai đầu lòng chào đời vào năm 2006, Viên Vịnh Nghi đã bị trầm cảm nặng. Cô luôn sợ hãi, lo lắng và cãi vã với chồng. Không trách cứ vợ, Trương Trí Lâm cảm thông và luôn bày tỏ sự biết ơn với vợ. Khi con trai trưởng thành hơn, Viên Vịnh Nghi cũng tự giải thoát mình khỏi những áp lực.

Vào dịp kỷ niệm 19 năm ngày cưới gần đây, Trương Trí Lâm đã đăng tải hình ảnh chụp chung của hai vợ chồng và dòng ghi chú: “19 năm qua, Viên Vịnh Nghi vẫn là người đỏ mặt khi chụp ảnh với tôi”. Đáp lại “ông xã”, Viên Vịnh Nghi viết: “Không những đỏ mặt, đến cả tim cũng đập loạn nhịp, đổ mồ hôi tay nữa này. 19 năm qua anh đã vất vả vì em rồi”. Những lời ngọt ngào và chân tình của vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi khiến fan càng thêm ngưỡng mộ họ.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 6

Viên Vịnh Nghi hiện tại đã dừng hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 7

Trương Trí Lâm vẫn dành cho vợ những cử chỉ ngọt ngào hay những cái nắm tay dịu dàng sau gần 30 năm bên nhau.

Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm - 8

Viên Vịnh Nghi thừa nhận, như mọi gia đình, vợ chồng cô cũng không tránh khỏi những lúc cãi cọ, xung đột.

Bạn đang xem bài viết: Viên Vịnh Nghi giận dỗi “ông xã” Trương Trí Lâm. Thông tin do truongmaugiaoso8-badinh.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *