LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 8

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mẫu giáo Số 8 nói riêng.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 8

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mẫu giáo Số 8 điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Hôm nay, cô và trò Trường mẫu giáo Số 8 tổ chức tổng kết năm học 2019 - 2020. Trong không khí rộn ràng  để chào đón kỳ nghỉ hè sắp tới của các bé học sinh lớp bé và lớp nhỡ với bao hứng khởi thì các bé học sinh mẫu giáo lớn cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

các bé lớp mẫu giáo lớn A2

các bé lớp mẫu giáo lớn lớp A1

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong buổi tổng kết năm học. Chúc các con có mùa hè bổ ích, chăm ngoan!

các bé lớp B1 liên hoan tổng kết

lớp B2 đầy rực rỡ

Lớp A1 trao quà và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ cập trẻ 5 tuổi

Các em bé của trường mới hồi nào con khóc nhè khi đến lớp thì nay cũng đã lớn khôn, quen các cô, thân các bạn. Các bé tạm xa mái trường chỉ hơn 1 tháng hè thôi để cùng gia đình tham gia các hoạt động bổ ích. Buổi tổng kết các bé học sinh khối bé cũng được liên hoan và nhận quà.

các bé lớp c2

các bé lớp c1