TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 8 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022

Sáng ngày 5/9 hoà trong không khí phấn khởi của cả nước, trường Mẫu giáo số 8 cũng hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 -2022.

Một lễ khai giảng đặc biệt, khi Hà nội cũng như nhiều tỉnh thành khác đang tiếp tục thực hiện giãn cách theo chỉ thị  16 của CP về công tác phòng chống đại dịch Covid 19.
“ Một khoảng trời mêng mang ngàn nỗi nhớ
Khuôn mặt cười ríu rít bầy trẻ thơ
Bao đồng nghiệp vui bên trang giáo án....
Đến bao giờ cho tiếng trống vang đây? ...”
Ngày khai trường Online, nhưng
vẫn đong đầy nhiều cảm xúc trong lòng các cô giáo trong ngôi nhà T8 yêu thương gửi tới các con trong ngày khai trường. Trước thềm năm học mới, xin chúc cho toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh luôn mạnh khoẻ. Gia đình bình an -hạnh phúc. Thực hiện nghiêm thông điệp 5k và các biện pháp phòng dịch.
Chúc cho tập thể nhà trường luôn đoàn kết - phấn đấu không ngừng để gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Chúc cho các con học sinh chăm ngoan học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Chiếc thuyền T8 đã sẵn sàng! Hy vọng  một ngày không xa,  trong hương cốm mùa thu, đại dịch sớm đẩy lùi để các con vui bước đến trường, trong ngôi nhà mẫu giáo số 8 hạnh phúc thân yêu.❤️❤️❤️

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng đặc biệt này:

Cô Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng nhà trường đọc phát biểu chào mừng năm học mới.

Các CB- GV- NV nhà trường theo  dõi buổi khai giảng.

Sự hào hứng hiện lên trên khuôn mặt của các con học sinh thân yêu.

Các bé tham gia văn nghệ chào đón năm học mới

Để xem lại buổi khai giảng phụ  huynh có thể truy cập vào: https://youtu.be/et3qtfWu4QI